Tim nóng giận mắng Trương Quỳnh Anh tại nơi công cộng

0 Thanh Niên Online
Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh chụp màn hình

Đánh giá tác giả

Tim và Trương Quỳnh Anh đã tranh cãi gay gắt trên đường phố Hàn Quốc. Nam diễn viên phản đối dự định 'dao kéo' của bà xã. Anh cho rằng cô không tôn trọng mình khi không nói rõ mục đích sang Hàn Quốc.

Tim gay gắt phản đối khi Trương Quỳnh Anh muốn phẫu thuật thẩm mỹ
Tim gay gắt phản đối khi Trương Quỳnh Anh muốn phẫu thuật thẩm mỹ

Đến Hàn Quốc tham gia chương trình truyền hình thực tế, Tim và Trương Quỳnh Anh xảy ra tranh cãi gay gắt trên đường phố. Nam diễn viên phản đối dự định của bà xã. Anh cho rằng Quỳnh Anh không tôn trọng mình khi không nói rõ mục đích san Hàn Quốc là "nâng cấp vòng một". Trong khi đó, nữ diễn viên sinh năm 1990 tỏ ra lo lắng vì ông xã không hiểu mình. Cô cố gắng giải thích nhưng không nhận được sự chấp thuận của Tim.

Trước thái độ khó chịu của Tim, Trương Quỳnh Anh tỏ ra lo lắng trong suốt buổi tối. Người đẹp cho biết hai vợ chồng sang Hàn Quốc để hâm nóng tình cảm. Ngoài ra, cô còn muốn tìm đến một số trung tâm thẩm mỹ để làm đẹp và tư vấn cách gìn giữ sắc vóc. Không được chồng ủng hộ, bà mẹ 9X rất buồn.

Tim nóng giận mắng Trương Quỳnh Anh tại nơi công cộng - ảnh 1
Tim kịch liệt phản đối Trương Quỳnh Anh tìm cách cải thiện vòng một ở Hàn Quốc

Khi đưa chồng đến phòng tư vấn, nam ca sĩ - diễn viên tỏ ra khó chịu khi bà xã đề cập đến việc thay đổi vóc dáng. Không đồng tình với việc Quỳnh Anh có ý định trùng tu nhan sắc mà không hỏi ý kiến anh trước, cặp đôi tranh cãi gay gắt trên đường phố.

Tuy nhiên, sau khi nghe bác sĩ tư vấn, Tim thay đổi suy nghĩ. Anh yên tâm hơn khi vợ quyết định nhờ bác sĩ hỗ trợ cải thiện khuyết điểm.

“Khi Tim đến đây, Tim rất yên tâm khi nghe bác sĩ tư vấn. Tôi đồng ý để Quỳnh Anh lựa chọn cách cô muốn thay đổi”, anh nói. Điểm bất ngờ là khi Quỳnh Anh ra ngoài, Tim còn nán lại phòng khám để nhờ bác sĩ tư vấn, tìm hướng cải thiện những khuyết điểm của mình.

Khi liên hệ, cặp đôi từ chối nói về việc có thực hiện "dao kéo" tại Hàn Quốc hay chưa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU