Tim hôn bạn diễn say đắm trong 'Paparazzi'

0 Thanh Niên Online
Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Chụp từ trailer

Đánh giá tác giả

Mượn câu chuyện về nhà máy và môi trường, Tim và ê kíp đã thực hiện bộ phim ngắn ca nhạc mang tên Paparazzi, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21.6 tới đây, nhân dịp Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tim hóa thân thành một phóng viên trong phim ngắn 'Paparazzi'
Tim hóa thân thành một phóng viên trong phim ngắn 'Paparazzi'

Sau gần 2 tháng chuẩn bị, phim ngắn ca nhạc Paparazzi của Tim ra mắt khán giả vào ngày 21.6 tới. Trong phim, ông xã của Trương Quỳnh Anh vào vai một nhà báo dũng cảm vạch trần tội ác hủy hoại môi trường, đưa sự thật phơi bày trước ánh sáng.  

Diễn xuất cùng Tim trong phim ngắn này là danh hài Anh Đức và nữ diễn viên xinh đẹp Donna Nguyễn. Nam ca sĩ cho biết đây là phim ngắn đầu tay được anh đầu tư hơn 300 triệu đồng như một món quà tinh thần tôn vinh những nhà báo liêm chính, có tâm với nghề nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tim hôn bạn diễn say đắm trong 'Paparazzi' - ảnh 1
Trong phim, Tim vào vai chàng phóng viên trẻ, quyết đưa tội ác môi trường ra ánh sáng
Tim hôn bạn diễn say đắm trong 'Paparazzi' - ảnh 2
Hôn say đắm bạn diễn trong phim

Bên cạnh câu chuyện bảo vệ môi trường, nội dung phim ngắn còn là câu chuyện tình đầy oan trái giữa Tim và nữ diễn viên chính. Đặc biệt, theo tiết lộ của Tim, phim có cảnh anh và bạn diễn hôn nhau say đắm. Nam ca sĩ cho biết cảnh hôn nhau này anh phải diễn nhiều lần mới đạt. Tuy nhiên, bà xã Trương Quỳnh Anh không hề khó chịu khi biết chồng "hy sinh vì nghệ thuật".

Riêng ca khúc chủ đạo trong phim là Chẳng bao giờ em hối tiếc, một sáng tác của nhạc sĩ, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh viết riêng cho Tim. Sau khi ra mắt vào đầu tháng 4, ca khúc này luôn là một trong những bản hit được khán giả yêu thích tại các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. Tận dụng hiệu ứng của bản hit mới này, Tim đã sử dụng làm ca khúc chính trong phim ngắn đầu tay của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU