Tim bật khóc nói về lùm xùm ly hôn với Trương Quỳnh Anh

0 Thanh Niên Online
Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: Chụp màn hình và FBNV

Đánh giá tác giả

Sau khi im lặng giữa 'tâm bão' dư luận những ngày qua về việc ly hôn, ca sĩ Tim lần đầu lên tiếng về rạn nứt tình cảm của mình và vợ trong một chương trình talkshow.

Tim rơi nước mắt nói về những rạn nứt của mình và vợ
Tim rơi nước mắt nói về những rạn nứt của mình và vợ

Tim kể trong suốt quãng thời gian 7 năm bên nhau thì 5 năm rưỡi đầu tiên anh đã không chú tâm nhiều đến vợ. Thời điểm đó giọng ca Một vòng trái đất luôn ưu tiên công việc và con trai lên hàng đầu. Mãi cho đến khi giữa anh và Trương Quỳnh Anh xảy ra những mâu thuẫn không thể hàn gắn thì Tim mới nỗ lực giành lại những tình cảm quý báu mà mình đã đánh mất.

“Khi thông tin ly hôn lan tràn chính Tim cũng không biết mọi người từ đâu mà có được nguồn tin này. Tim chỉ muốn nhắn nhủ với mọi người thế này, chính Tim và Quỳnh Anh 7 năm trước khi đến với nhau đã công bố nếu ngày nào đó chúng tôi không còn ở bên nhau nữa, duyên tới đó là hết thì chính Tim và Quỳnh Anh sẽ công bố. Chứ chúng tôi không cần ai hay một bên thứ ba nào đó lên tiếng hộ. Vì chúng tôi rất thương yêu nhau và đặc biệt thương bé Sushi không muốn những “kịch bản” những điều mà mọi người nói làm tổn thương đến con. Chúng tôi cũng mong là những bạn bè những người quan tâm đến mình sẽ tự kiểm chứng và tiếp nhận thông tin một cách có chọn lọc. Tôi tin rằng một tờ hôn thú bất hạnh không hạnh phúc cũng không thể bằng một gia đình vui vẻ tràn ngập tiếng cười. Chắc chắn gia đình chúng tôi sẽ còn ở bên nhau chứ không cần thiết là phải có một đám cưới”, nam ca sĩ nói.

Tim bật khóc nói về lùm xùm li hôn với Trương Quỳnh Anh 1
Gia đình Tim trong chuyến du lịch Thái Lan vừa qua

Trước nghi vấn cố tình im lặng trước tin đồn để tạo scandal gây chú ý, giọng ca 8 vạn 6 ngàn 400 lần nhớ em nghĩ rằng anh không phải là người đầu tiên làm vậy. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại châu Á như Lưu Đức Hoa hay các quốc gia khác thậm chí người ta còn kín tiếng về đời tư hơn.

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh làm vậy là để dư luận lắng xuống muốn mọi người nhìn nhận họ bằng tài năng và cống hiến thay vì biết đến mình bàng scandal đời tư. Lý do quan trọng hơn cả là bố mẹ của bé Sushi không muốn con mình bị tổn thương về tinh thần, khi bé lớn lên những bài báo và những thông tin không hay về bố mẹ sẽ không xuất hiện khiến bé buồn.

Một người bạn từng đóng phim chung với Tim trong phim Táo quân ở trọ chia sẻ khác với suy nghĩ của nhiều người rằng Tim là người lăng nhăng và chơi bời thì ông bố một con luôn dành rất nhiều thời gian cho gia đình. Người bạn này cũng là người hiểu rõ và thường xuyên khuyên ngăn Tim giữ gìn hạnh phúc gia đình. Diễn viên đàn em kể rằng một ngày của ca sĩ sinh năm 1987 bắt đầu từ 5 giờ sáng, anh đưa con đi học, đưa vợ đi làm rồi chạy show, tối về thì đón con chăm con phụ vợ.

Tim bật khóc nói về lùm xùm li hôn với Trương Quỳnh Anh 2
Tim bật khóc nói về lùm xùm li hôn với Trương Quỳnh Anh 3
Tim bật khóc nói về lùm xùm li hôn với Trương Quỳnh Anh 4
Một số hình ảnh hạnh phúc được cặp đôi chia sẻ trên trang cá nhân mới đây

Nghe những lời kể của bạn, Tim bật khóc: “Khi nghe bạn kể Tim nhớ rất nhiều về quãng thời gian đó… Mình đóng phim sitcom hài mà trong lòng mình có nỗi buồn thì rất tồi tệ. Đó là thời điểm đầu tiên mà tình cảm của hai vợ chồng rạn nứt và suốt khoảng thời gian đó cứ quay xong giờ nào là Tim lại đặt vé máy bay bay về Sài Gòn để hi vọng bù đắp lại những gì mình quá chểnh mảng trong tình cảm gia đình”.

Anh cũng gửi lời cảm ơn người bạn đã cho mình lời khuyên giúp anh nhận ra được mình cần phải làm gì để giữ gìn được gia đình nhỏ của mình. Những cố gắng đó của Tim khiến nhiều người cảm động.

Hiện tại Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn thường xuyên đưa con đi chơi, du lịch chia sẻ nhiều hình ảnh gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội. Anh cho biết sắp tới cả hai sẽ cho ra mắt nhiều dự án mới và mong sẽ tiếp tục được khán giả ủng hộ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU