Tiger Lake

Hình ảnh demo của Intel về các máy tính sử dụng bộ xử lý Tiger Lake  /// Ảnh: Intel

Dell XPS 13 sẵn sàng với Intel Core thế hệ thứ 11

0
Cũng như nhiều đối thủ khác, Dell không thể thiếu trong danh sách các công ty chuẩn bị cho sự xuất hiện của các mẫu máy tính xách tay dựa trên bộ xử lý “Tiger Lake” mới ra mắt của Intel.
Vi xử lý Intel Tiger Lake sẽ có xung nhịp lên đến 4,8GHz

Vi xử lý Intel Tiger Lake sẽ có xung nhịp lên đến 4,8GHz

0

Intel Core i7-1185G7 và Core i5-1135G7 đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của Geekbench 5. Đây là các vi xử lý Tiger Lake sẽ xuất hiện vào ngày 2/9 sắp tới, và có lẽ đây sẽ là các thông số kỹ thuật chính thức.

Intel đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của bộ vi xử lý thế hệ mới  /// Ảnh chụp màn hình

Bộ vi xử lý Tiger Lake của Intel có gì mới?

1
Intel sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 2.9 tới, với ý định công bố “một điều gì đó lớn lao” và không bất ngờ khi bao gồm bộ vi xử lý Tiger Lake thế hệ tiếp theo của công ty.
Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

0

Kiến trúc Tiger Lake của Intel được trông đợi sẽ ra mắt vào ngày 2/9 tới đây. Khởi đầu sẽ là Tiger Lake-U, tiếp nối thành công của Ice Lake-U và sẽ là vi xử lý đầu tiên tích hợp đồ họa rời Xe cũng như nhân Willow Cove.

Intel sắp công bố 'điều gì đó to lớn” vào ngày 3.9

Intel sắp công bố 'điều gì đó to lớn” vào ngày 3.9

0

Intel vừa gửi thông báo đến báo giới cho biết, họ có “điều gì đó to lớn” muốn chia sẻ vào ngày 3.9 tới đây, và dù chưa có thông tin gì chi tiết, có vẻ như đó sẽ là đợt ra mắt của Tiger Lake.

Nội dung thông điệp trong thư mời báo chí của Intel   /// Ảnh: Intel

Intel sắp công bố một sản phẩm bí mật

0
Intel vừa gửi thư mời đến các nhà báo cho một sự kiện ảo sẽ được tổ chức vào ngày 2.9 với nội dung thông điệp: “Hãy ghé thăm. Chúng tôi có một cái gì đó lớn để chia sẻ...”.