tieu thuyet quyen

Quyên được bán bản quyền để làm phim với giá 200 triệu đồng, nhưng lại được đọc với phí 0 đồng trên Waka  /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Bí ẩn 'gói tác quyền' 50 triệu đồng

3
Nhiều nhà văn đã “tá hỏa” tìm hiểu xem mình có nằm trong danh sách “gói tác quyền 50 triệu đồng” mà Ban Bản quyền Hội Nhà văn VN đã bán cho Waka hay không.
Đặc biệt trên báo in ngày 28.6.2016

Đặc biệt trên báo in ngày 28.6.2016

0
Làm giàu nhờ gặt lúa thuê bằng máy; Sao nói bảo vệ bản quyền mà lại hại nhà văn; Lý lịch bò làm khổ doanh nghiệp; Đêm trắng và ngày nắng đẹp ở Nice; Lò luyện chiến binh mạng Hàn Quốc; Bê bối tình dục thiếu sinh quân Úc… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 28.6.2016.
Tiểu thuyết 'Quyên' lên phim

Tiểu thuyết 'Quyên' lên phim

0
Tiểu thuyết Quyên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ là bức tranh về cuộc đời, số phận của Quyên cùng những người đàn ông yêu cô trong những ngày mưu sinh khắc nghiệt đúng vào thời kỳ thay đổi dữ dội ở Đông Âu, khi bức tường Berlin sụp đổ.
Tọa đàm về "Quyên"

Tọa đàm về "Quyên"

0
Ngày 6.12, nhà thơ Hữu Thỉnh - Chủ tịch Hội Nhà văn VN đã chủ trì cuộc tòa đàm văn học về tiểu thuyết Quyên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ (được trao giải nhì trong cuộc thi tiểu thuyết 2006 - 2010) với sự có mặt của nhiều nhà văn, nhà phê bình ở Hà Nội.
Khúc bi ca về người Việt xa xứ (*)

Khúc bi ca về người Việt xa xứ (*)

0
Sau ba tập truyện ngắn và một tập bút ký, lần này nhà văn Nguyễn Văn Thọ trở về Việt Nam với Quyên - cuốn tiểu thuyết về cuộc đời phiêu bạt bất hạnh của người Việt xa xứ, với nhân vật chính là một phụ nữ trẻ vượt biên sang Đức...