Tiếu Ngạo Võ Lâm - Game mobile kiếm hiệp dị giới cập bến Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Mới đây, nhà phát hành Soha Game đã xác nhận chuẩn bị cho ra mắt game mobile nhập vai chiến đấu Tiếu Ngạo Võ Lâm, đây là một trò chơi mang đề tài kiếm hiệp dị giới, hứa hẹn tạo nên những nét chấm phá mà các sản phẩm kiếm hiệp truyền thống khó lòng có được. Được biết, Tiếu Ngạo Võ Lâm sẽ sớm được trình làng trong những tháng cuối năm 2020 này.

Tiếu Ngạo Võ Lâm - Game mobile kiếm hiệp dị giới cập bến Việt Nam - ảnh 1
Tiếu Ngạo Võ Lâm - Game mobile kiếm hiệp dị giới cập bến Việt Nam - ảnh 2

Tiếu Ngạo Võ Lâm tạo được điểm nhấn với nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, mang đến chất lượng hình ảnh cao và sống động. Bước vào thế giới trong game mobile này, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào các môn phái giang hồ như Tàng Kiếm, Thanh Thành, Thất Sát, Vạn Hoa; từng bước tu luyện võ công, trở thành nhất đẳng cao thủ tại dị giới.

Tiếu Ngạo Võ Lâm - Game mobile kiếm hiệp dị giới cập bến Việt Nam - ảnh 3
Tiếu Ngạo Võ Lâm - Game mobile kiếm hiệp dị giới cập bến Việt Nam - ảnh 4

Không chỉ mang đến cho game thủ một kiếm hiệp giang hồ đầy mới lạ, Tiếu Ngạo Võ Lâm còn cho phép game thủ mở ra "chiều không gian hắc ám song song" bằng các cổng không gian xuất hiện trên bản đồ. Đây cũng chính là một trong những tính năng khá mới mẻ mà Tiếu Ngạo Võ Lâm mang đến cho các nhân sĩ giang hồ.

Tiếu Ngạo Võ Lâm - Game mobile kiếm hiệp dị giới cập bến Việt Nam - ảnh 5

Bên cạnh đó, với lối chơi chủ đạo là nhập vai chiến đấu, Tiếu Ngạo Võ Lâm cũng sở hữu nhiều tính năng vô cùng quen thuộc như Boss Tùy Tùng, Cấm Địa Hoang, Đảo Rồng, Boss Thế Giới,... Ngoài ra, cũng phải kể đến hàng loạt tính năng liên server hấp dẫn như Boss liên server, Tỉ Thí liên server, Cấm Địa liên server, Tranh Bá Tông phái liên server, Loạn Đấu liên server,... Với hàng loạt chiến trường liên server như vậy, mọi giới hạn gò bó giờ đây đều không còn trong game mobile này nữa, dù là đơn đấu hay quần đấu, cá nhân hay bang hội thì game thủ cũng đều "so kèo" tỉ thí võ công với các cao thủ trong toàn bộ các máy chủ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU