Tiếu Ngạo Giang Hồ Online 'bản quyền chính chủ' sắp hồi sinh tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Như Thanh Niên Game đã đề cập, Tiếu Ngạo Giang Hồ Online là một trong những sản phẩm client đình đám ở Việt Nam trong những năm 2014 - 2018, tuy nhiên trò chơi đã buộc phải đóng cửa trong sự tiếc nuối của game thủ bởi chính sách từ nhà sản xuất Perfect World. Theo đó, rất nhiều quốc gia phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã phải đóng cửa game vào tháng 5.2018.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online 'bản quyền chính chủ' sắp hồi sinh tại Việt Nam - ảnh 1

Sau đó vào tháng 6.2019, Asiasoft đã đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ về thị trường Đông Nam Á (với tên gọi tiếng Anh là Swordsman Online) và nhanh chóng cho ra mắt máy chủ tại Thái Lan. Và đặc biệt là mới đây, Dzogame đã xác nhận sẽ mở cửa Tiếu Ngạo Giang Hồ Online với "bản quyền chính chủ" từ Perfect World tại Việt Nam, điều này cũng đồng nghĩa với việc khẳng định rằng tất cả các phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ đang hoạt động tại Việt Nam hiện tại đều là... phát hành chui!

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online 'bản quyền chính chủ' sắp hồi sinh tại Việt Nam - ảnh 2

Theo dự kiến, Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sẽ mở cửa trở lại tại Việt Nam trong nửa đầu năm 2020 này. Có thể nói rằng đây là tin tức vui đối với cộng đồng game thủ đam mê các sản phẩm game kiếm hiệp đỉnh cao tại nước ta.

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Tiếu Ngạo Giang Hồ tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU