Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố Alpha Test cùng nhiều sự kiện hấp dẫn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành Dzogame, vào ngày 29.9 tới đây, Tiếu Ngạo Giang Hồ trên PC sẽ chính thức mở Alpha Test, có giới hạn tài khoản và nhiều sự kiện hấp dẫn nhận quà đi kèm. Thời gian bắt đầu trải nghiệm Alpha Test diễn ra từ 29.9 đến hết ngày 11.10.2020, trên 2 máy chủ Cửu Dương Thần Công và Cửu Âm Chân Kinh, để người chơi có thể Test thử được các nhiệm vụ, tính năng liên sever. Trước đó 3 ngày (26.9), bản cài đặt game sẽ tự động cập nhật trên Dzolaucher (ứng dụng chơi game Tiếu Ngạo Giang Hồ PC do Dzogame phát hành).

Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố Alpha Test cùng nhiều sự kiện hấp dẫn - ảnh 1

Được biết, đây sẽ là phiên bản thử nghiệm có giới hạn số lượng tài khoản tham gia (1000 tài khoản), vì vậy, các game thủ sẽ cần phải tham gia đăng ký sớm. Không chỉ vậy, khi tham gia đăng ký sớm, người chơi còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà đăng ký - đạt mốc hấp dẫn như: Bàn phím Redragon, VGA RTX 2060 6GB OC, Màn hình ViewSonic 27 Inch và rất nhiều giftcode giá trị,...

Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố Alpha Test cùng nhiều sự kiện hấp dẫn - ảnh 2

Khi tham gia vào phiên bản Alpha Test, người chơi sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ Tiếu Ngạo Giang Hồ như mỗi ngày đăng nhập sẽ có bộ quà tặng giá trị để người chơi cùng tham gia Test miễn phí. Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Đạt Mốc Nhận Quà; Bang Phái Tranh Hùng; Thêm Bạn Thêm vui; Vạch Lá Tìm Sâu; Tạo Hình Nhân Vật..... là cơ hội để người chơi nhận được những quà tặng độc đáo, số lượng có hạn dành riêng cho AlphaTest.

Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố Alpha Test cùng nhiều sự kiện hấp dẫn - ảnh 3
Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố Alpha Test cùng nhiều sự kiện hấp dẫn - ảnh 4

Nếu bạn chưa biết thì Tiếu Ngạo Giang Hồ Online là một trong những sản phẩm client đình đám ở Việt Nam trong những năm 2014 - 2018, tuy nhiên trò chơi đã buộc phải đóng cửa trong sự tiếc nuối của game thủ bởi chính sách từ nhà sản xuất Perfect World. Dù vậy, trong năm 2020 này, Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ được hồi sinh dưới sự vận hành của nhà phát hành Dzogame, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đáng giá cho cộng đồng game thủ mê kiếm hiệp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU