Tiết lộ chấn động về hoàng gia Anh

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Những câu chuyện chấn động liên quan đến cuộc sống của cặp đôi Harry và Meghan trong hoàng gia Anh, qua chia sẻ của họ với truyền hình Mỹ.

Cặp đôi Harry và Meghan trong buổi chia sẻ với người dẫn chương trình của CBS, bà Oprah Winfrey ngày 8.3.2021 /// REUTERS
Cặp đôi Harry và Meghan trong buổi chia sẻ với người dẫn chương trình của CBS, bà Oprah Winfrey ngày 8.3.2021
REUTERS

Cặp đôi Harry và Meghan, công tước và công nương xứ Sussex (Anh) hôm qua 8.3 tiết lộ với “nữ hoàng truyền hình Mỹ” Oprah Winfrey những câu chuyện chấn động liên quan đến cuộc sống trong hoàng gia Anh.

Bà Meghan nói đã bị công kích bởi những lời dối trá, không được giúp đỡ trong thời gian bị khủng hoảng tinh thần và từng có ý định tự sát trong lúc mang thai đứa con đầu tiên.

Vợ chồng hoàng tử Harry "tố" hoàng gia Anh tước danh vị của con trai vì màu da?

Vốn không xuất thân trong hoàng tộc và có mẹ là người Mỹ gốc Phi, bà Meghan tiết lộ đã có những bàn tán trong hoàng gia về việc con trai bà có thể không được tấn phong tước hiệu “vì làn da sẫm màu lúc sinh ra”.

Công tước Harry cho biết đã bị hoàng gia cắt đứt tài chính và cảm thấy thất vọng vì cha ông, thái tử Charles có lúc không nghe điện thoại của ông. Hoàng gia Anh chưa đưa ra bình luận gì.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU