tiếng anh tích hợp

Quyền tiếp cận giáo dục

Quyền tiếp cận giáo dục

1
Mới đây, nhiều phụ huynh hoang mang khi một số trường THPT công lập tốp đầu tại Hà Nội chuẩn bị chuyển sang mô hình trường chất lượng cao tự chủ tài chính, đồng nghĩa với học phí tăng cao.
Giờ thực hành môn Hóa học của học sinh lớp 6A7 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Hào hứng với tiết học khoa học

0
Chương trình dạy các môn toán, tiếng Anh, khoa học bằng tiếng Anh (chương trình tiếng Anh tích hợp) đã chứng minh hiệu quả sau 4 năm triển khai.
TP.HCM đưa không gian sáng tạo đến học sinh qua công nghệ SMILE

TP.HCM đưa không gian sáng tạo đến học sinh qua công nghệ SMILE

0
"65% trẻ em học cấp Một sẽ đi làm những công việc mà ngày nay chưa xuất hiện, một nghiên cứu cho thấy. Và điều này đặt ra nhiệm vụ cho giáo dục đó là phải tạo môi trường cho học sinh sáng tạo, tìm tòi, phát minh ngay từ trong trường học. Đó cũng chính là đích đến của SMILE - một công trình nghiên cứu của Trường Giáo dục sau ĐH thuộc ĐH Stanford - đã được ứng dụng thành công tại trên 30 quốc gia" - Giáo sư Paul Kim (Giám đốc phụ trách công nghệ, Văn phòng Đổi mới và Công nghệ, Phó Hiệu trưởng, Trường Giáo dục sau ĐH, ĐH Stanford) chia sẻ.
Đại diện EMG Education và ACT ký kết thỏa thuận hợp tác /// Duy Tùng

Cơ hội hội nhập toàn cầu cho học sinh VN

0
Sáng 15.6, Sở GD-ĐT TP.HCM, tổ chức ACT và EMG Education đã ký kết trao đổi thỏa thuận hợp tác, chính thức công nhận kỳ thi ACT như một chuẩn đầu ra cho chương trình tiếng Anh tích hợp.
Học sinh luôn được khuyến khích tư duy, sáng tạo trong các tiết học  /// Ảnh: D.L

Học sinh hứng thú với chương trình tiếng Anh tích hợp

0
Chương trình tiếng Anh tích hợp đang triển khai tại TP.HCM chuẩn bị bước vào năm học thứ 2. Là người trực tiếp thụ hưởng chương trình, học sinh các trường đã có nhiều chia sẻ sau khi kết thúc năm học vừa qua.
Học sinh Trường THCS Huỳnh Khương Ninh (Q.1) trong giờ học tiếng Anh tích hợp ///  Ảnh: D.L

Tính liên thông của chương trình tiếng Anh tích hợp

0
Chương trình tiếng Anh tích hợp được đánh giá mang lại nhiều lợi ích cho HS. Vì vậy chất lượng cũng như chuẩn đầu ra được đảm bảo như thế nào là vấn đề phụ huynh cần quan tâm.
Trường tiểu học Trần Bình Trọng (Q.5, TP.HCM) trong giờ học tiếng Anh tích hợp 	 /// Ảnh: D.L

Những lợi thế của Chương trình tiếng Anh tích hợp

1
Thời điểm này, các trường học tại TP.HCM đang tổ chức tuyển sinh lớp 1, lớp 6 năm học 2016 - 2017. Do vậy, chọn cho con em một chương trình tiếng Anh phù hợp là mối quan tâm của nhiều phụ huynh.
Chương trình học phát huy sáng tạo và tư duy khoa học 

 /// Ảnh: D.L

Sự khác biệt của Chương trình tiếng Anh tích hợp

0
Nội dung tích hợp, giảm tải khoa học, phát huy sáng tạo, công khai mục tiêu đầu ra theo chuẩn quốc tế là những cam kết của Chương trình tiếng Anh tích hợp đối với học sinh tại TP.HCM.
Học sinh luôn hứng thú, tự tin với giáo viên nước ngoài	 /// Ảnh: H.L

Tự tin với tiếng Anh tích hợp

0
Từng bước chủ động sử dụng ngôn ngữ và say mê với môn học là kết quả mà học sinh tham gia chương trình tiếng Anh tích hợp nhận được.
Chương trình tiếng Anh tích hợp: Liên thông theo chuẩn đầu ra quốc tế

Chương trình tiếng Anh tích hợp: Liên thông theo chuẩn đầu ra quốc tế

0
Nội dung tích hợp, giảm tải khoa học, công khai mục tiêu đầu ra theo chuẩn quốc tế là những lợi ích mà đề án “Dạy và học các môn toán, khoa học, tiếng Anh tích hợp chương trình Anh và Việt Nam” bảo đảm mang lại cho học sinh tại TP.HCM. Đề án này được UBND TP.HCM phê duyệt theo Quyết định số 5659/QĐ-UBND ngày 20.11.2014.
TP.HCM triển khai chương trình tiếng Anh tích hợp

TP.HCM triển khai chương trình tiếng Anh tích hợp

0

(TNO) Ngày 12.5, Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức hội nghị triển khai dự án Dạy và học các môn toán, khoa học và tiếng Anh tích hợp chương trình Anh và Việt Nam. Theo Sở này, hiện nay phụ huynh chưa yên tâm về tính lâu dài và liên thông của chương trình.