Tiến sĩ 'triệu view' Lê Thẩm Dương làm giám khảo 'Quyền lực ghế nóng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nổi tiếng với những video clip 'triệu view' trên YouTube và mạng xã hội, tiến sĩ Lê Thẩm Dương sẽ là giám khảo của chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 phiên bản dành cho nghệ sĩ.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương làm giám khảo 'Quyền lực ghế nóng' /// Ảnh: BTC
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương làm giám khảo 'Quyền lực ghế nóng'
Ảnh: BTC

Năm nay, chương trình Quyền lực ghế nóng trở lại với nhiều đổi mới về nội dung và cách thức thực hiện, tạo ra một không gian mở, đa chiều, không chỉ cho những người tham gia chương trình được tự do thể hiện quan điểm, góc nhìn và tiếng nói của mình về những vấn đề xã hội mà cả người xem cũng phải suy ngẫm và có thể đưa ra ý kiến riêng.

Là một chuyên gia kinh tế, diễn giả nổi tiếng với những bài giảng vừa học thuật, vừa hài hước, thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội, tiến sĩ Lê Thẩm Dương hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho chương trình, nhất là khi 8 người chơi năm nay đều là 8 nghệ sĩ cá tính và hoạt ngôn.

Chương trình bao gồm 12 tập. Hai thí sinh xuất sắc còn lại sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng. Ngoài giám khảo Lê Thẩm Dương, mỗi tập còn có sự góp mặt của một giám khảo khách mời nổi tiếng như: Đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Trương Ngọc Ánh, MC Trác Thúy Miêu... Tập đầu tiên sẽ lên sóng VTV3 từ 17.10.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU