tiên phong

Vinh danh những người tiên phong

Vinh danh những người tiên phong

0
Giải thưởng thời trang Anh - British Fashion Awards không còn là sự kiện của giới thời trang Anh nữa mà đã vươn ra tầm thế giới.
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam thăm gian hàng trưng bày các ấn phẩm của Báo Thanh Niên
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Báo chí cần tiên phong chống tiêu cực, tham nhũng

0
Ngày 17.3, tại Hà Nội, Hội Nhà báo VN phối hợp với Ban Tuyên giáo T.Ư và Bộ Thông tin - Truyền thông tổ chức khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2017 với chủ đề: "Báo chí VN đồng hành cùng đất nước đổi mới".
Phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi đã nhắc nhở thanh niên về trách nhiệm đối với Tổ quốc 	 /// Ảnh: Lê Thanh

Khơi dậy trách nhiệm tiên phong trong thanh niên

0
Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN VN, phóng viên  Thanh Niên có cuộc phỏng vấn anh Nguyễn Phi Long, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN về vai trò của Hội với thanh niên và những hoạt động hỗ trợ giúp thanh niên lập thân lập nghiệp...
Cần học tập tính tiên phong của Đà Nẵng

Cần học tập tính tiên phong của Đà Nẵng

1

Nhiều người cho rằng việc thành phố Đà Nẵng dẹp 70% ban chỉ đạo kém hiệu quả không có gì đáng khen vì lập ra các ban này cũng là các ông ấy, giờ thấy nó hình thức các ông tất phải lo mà dẹp đi. Tôi thấy, nhận định như vậy là chưa thấu đáo.

Thanh niên cần tiên phong xóa bỏ hủ tục

Thanh niên cần tiên phong xóa bỏ hủ tục

0
Chiều 19.4, tại Phủ Chủ tịch, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã gặp gỡ và giao lưu với 80 thanh niên đại diện 54 dân tộc về Hà Nội dự Ngày hội văn hóa các dân tộc Việt Nam.
Vai trò tiên phong và chủ chốt

Vai trò tiên phong và chủ chốt

0
Cách đây đúng 45 năm, Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) được thành lập ở Bangkok (Thái Lan) và ban đầu chỉ có 5 thành viên. Đến nay, ASEAN có 10 thành viên, bao trùm gần như tất cả các quốc gia trong khu vực.