tiền lương

Kỳ vọng là cuộc cách mạng về lương

Kỳ vọng là cuộc cách mạng về lương

0
Với những điểm mới trong đề án Cải cách chính sách tiền lương, nhiều chuyên gia kỳ vọng đây sẽ là một cuộc cách mạng tạo động lực để NLĐ cống hiến và xóa bỏ cơ chế trả lương bình quân, cào bằng.
Công chức, viên chức sẽ được trả lương theo vị trí việc làm /// Ảnh: Ngọc Thắng

Sắp hết thời làm lâu lương sẽ cao

12
Trả lương theo vị trí việc làm, đảm bảo công chức, viên chức sống được bằng lương... là những nội dung mới của đề án Cải cách chính sách tiền lương dự kiến trình Hội nghị T.Ư 7 khai mạc ngày mai, 7.5.
Salah hiện đang chỉ nhận mức lương 90.000 bảng/tuần ở Liverpool /// Reuters

Liverpool bước vào cuộc đua tiền lương để giữ chân Salah

0
Liverpool hiểu được tầm quan trọng của Salah, người chỉ cần mùa giải đầu tiên để phá hàng loạt kỉ lục ghi bàn của sân Anfield. Liverpool cũng hiểu, Salah đang trong tầm ngắm của nhiều CLB hàng đầu, đặc biệt là Real Madrid.
Đối với khu vực sản xuất cần phải có mức lương tối thiểu giờ /// Ảnh: Hoàng Triều

Nghiên cứu 2 phương thức trả lương theo chức nghiệp và theo vị trí việc làm

1
Đây là ý kiến chỉ đạo của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ tại hội thảo “Cải cách chính sách tiền lương, kinh nghiệm quốc tế và VN” do Ban Chỉ đạo T.Ư về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội và ưu đãi người có công (Ban Chỉ đạo) phối hợp với Văn phòng Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tại VN tổ chức ngày 13.12.
Nâng lương cho giáo viên, rồi sao nữa?

Nâng lương cho giáo viên, rồi sao nữa?

61
Với cái nhìn của một người trong cuộc, tôi thấy rằng, việc cải cách tiền lương là cần thiết, dù đã khá muộn mằn. Tuy nhiên, tôi cho rằng, đó vẫn chưa phải là gốc rễ để chấn hưng giáo dục nước nhà.

Tin đọc nhiều