tien kinh nguyet

Củ cải đường giúp thanh lọc cơ thể - Ảnh: Shutterstock

6 loại rau củ quả tốt cho thanh lọc cơ thể

2
Giải độc cơ thể hay còn gọi là thanh lọc cơ thể là một cách thông minh loại bỏ các độc tố trong cơ thể. Giải độc cơ thể giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và tăng cường sức khỏe tổng thể.
Thiền hay yoga có tác dụng giảm đau đầu - Ảnh: AFP

Cách chữa trị những loại đau đầu thường gặp

0
Đau đầu thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân và khó chẩn đoán. Tuy vậy, những liệu pháp dưới đây có thể giúp bạn giảm một số loại đau đầu thường gặp, theo trang tin Health.
Đàn ông cũng có triệu chứng ‘kinh nguyệt’?

Đàn ông cũng có triệu chứng ‘kinh nguyệt’?

0

(Tin Nóng) Một phần tư số nam giới tham gia khảo sát tin rằng họ trải nghiệm “kinh nguyệt” hàng tháng, với các triệu chứng tương tự hội chứng tiền kinh nguyệt của nữ giới, như chuột rút, mệt mỏi, khó chịu, cảm giác thèm ăn và dễ buồn.

Hạnh nhân - Ảnh: Hạ Huy

Thực phẩm giúp giảm phù nề

0
Phù nề là tình trạng nước, chất lỏng dư thừa tích tụ giữa các mô dưới da, có thể ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, nhưng thường thấy ở bàn chân, bàn tay, cánh tay, mắt cá chân.
Cách ngăn ngừa Hội chứng tiền kinh nguyệt hiệu quả

Cách ngăn ngừa Hội chứng tiền kinh nguyệt hiệu quả

0
(TNO) Nghiên cứu cho thấy 3 loại hoóc môn chính gồm estrogen, progesterone và testosterone tăng và giảm trong suốt chu kỳ kinh nguyệt ảnh hưởng đến mọi hành vi của chị em. Để ngăn ngừa Hội chứng tiền kinh nguyệt PMS, cách đơn giản nhất là quản lý 3 loại hoóc môn này.
Tám loại thực phẩm ‘ăn vào là sung’ có thực sự hiệu quả?

Tám loại thực phẩm ‘ăn vào là sung’ có thực sự hiệu quả?

0
(Tin Nóng) Trong một nghiên cứu gần đây đăng trên tạp chí Sexual Medicine, các nhà nghiên cứu xem xét 8 loại thực phẩm được xem là chất xúc tác tình yêu tự nhiên và hiệu quả thật sự của chúng cũng như nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe, theo Medical Daily ngày 8.8.
Khi con gái đến tuổi dậy thì

Khi con gái đến tuổi dậy thì

0
(TNO) Chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên của con gái là thời gian báo hiệu một bước chuyển đổi cơ thể của bé gái thành thiếu nữ. Là một người mẹ, bạn đã chuẩn bị kiến thức gì cho con gái chưa? 
Phòng ngừa các triệu chứng tiền kinh nguyệt

Phòng ngừa các triệu chứng tiền kinh nguyệt

0

(TNO) Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) không chỉ ảnh hưởng chất lượng cuộc sống chị em mà còn ảnh hưởng cả người bạn đời. Dưới đây là những cách phòng ngừa PMS được khoa học chứng minh hiệu quả.