Tiện ích - điểm nhấn vượt trội của ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam

0

Những ưu việt của mô hình ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam khiến tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là một quần thể “hút” du khách, thỏa mãn tất cả nhu cầu trải nghiệm.

Tiện ích - điểm nhấn vượt trội của ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam

ApartHotel - xu hướng mới của BĐS nghỉ dưỡng

Tiện ích - điểm nhấn vượt trội của ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 1
Gắn chặt với sự tăng trưởng của du lịch, BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới phải tùy biến theo nhu cầu du khách. Nếu nhu cầu liên tục gia tăng và ngày càng khắt khe của du khách là bài toán, thì các BĐS du lịch phải là lời giải linh hoạt để thu hút và giữ chân du khách quay trở lại.

Du khách ngày nay có nhiều nhu cầu trong một chuyến đi. Du khách thích thú các điểm mới, cần kết nối văn hóa bản địa, khám phá những mới lạ từ sản phẩm - dịch vụ du lịch, đa dạng trải nghiệm trong một hành trình. Với dòng khách cao cấp, điểm nghỉ dưỡng phải thỏa mãn những nhu cầu trải nghiệm tại chỗ, từ vui chơi giải trí, nghệ thuật, mua sắm đến tiện nghi vào từng căn hộ.

Điều đó cho thấy, chuyến đi của du khách hiện nay là tập hợp các nhu cầu khám phá - điểm đến càng mới lạ càng hấp dẫn, nghỉ dưỡng với hàm lượng trải nghiệm cao. Sự mới mẻ, tiện ích và dịch vụ trở thành loạt từ khóa để du khách ra quyết định cuối cùng. Nhưng ở những thánh địa du lịch mới - nơi có thể làm đầy khát khao khám phá của du khách, những tổ hợp nghỉ dưỡng tràn ngập tiện ích sẽ trở thành các điểm nhấn quan trọng để hút du khách.

Tiện ích - điểm nhấn vượt trội của ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 2
Đó cũng là lý do thôi thúc Tập đoàn Crystal Bay - doanh nghiệp dẫn đầu nguồn khách du lịch Nga tới Việt Nam với tỷ lệ 60% tổng lượng khách đã cùng các đối tác khởi tạo một tổ hợp siêu tiện ích tại cực tăng trưởng mới của du lịch Việt: Ninh Thuận.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang với quy mô vốn 4.500 tỉ đồng, 3 tòa tháp thẳng hướng nhìn vịnh Phan Rang, bờ biển Bình Sơn là những điểm nhấn đáng nhớ.

Nhưng với những mắt nhìn sành sỏi trong lĩnh vực BĐS du lịch, mô hình ApartHotel chia sẻ tiện ích đầu tiên ở Việt Nam của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mới là điểm mấu chốt cho bài toán kiến tạo sản phẩm, dịch vụ đủ sức thu hút bền vững du khách tới vùng du lịch mới. Đồng thời trả lời mối quan tâm số 1 của nhà đầu tư lĩnh vực BĐS du lịch: Đâu là mô hình mang lại lợi nhuận bền vững?

Vậy ApartHotel của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có gì đặc biệt?

ApartHotel của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Là một trong số mô hình BĐS du lịch được ưu chuộng nhất thế giới, ApartHotel chứng tỏ sự hoàn hảo của một hình thức lưu trú tiên tiến, nhờ sự kế thừa tất cả tinh hoa của khách sạn truyền thống và những xu hướng tiện ích hiện đại nhất.

Tiện ích - đặc điểm nổi trội này này tạo ra sự khác biệt thực sự giữa ApartHotel và mô hình condotel hiện tại. Sản phẩm này nhờ thế luôn thuộc top đầu các ứng dụng chia sẻ phòng khách sạn, thu về vô số bình luận tích cực từ du khách.

Xuất hiện tại Việt Nam, ApartHotel đầu tiên của Việt Nam - SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang - mang đầy đủ những đặc điểm của “chính mình” phiên bản quốc tế. Đồng thời tích hợp hơi thở bản địa đặc sắc, tạo nên sức hút khó cưỡng trên thị trường BĐS du lịch.

Tiện ích - điểm nhấn vượt trội của ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 3
Trong tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển quy mô châu Á SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, mỗi du khách thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích chung của cả quần thể. Dù bước ra từ căn hộ có 1, 2 và 3 phòng hay penthouse, du khách đều nhận sự chia sẻ không giới hạn hệ sinh thái tiện ích khổng lồ tại đây với 101 tiện ích hiện đại chuẩn 5 sao quốc tế và vô cùng mới lạ.

Đặc biệt nhất là khu giải trí tương tác biển công nghệ cao - mô hình Interactive Sea đầu tiên ở Việt Nam. Tại Singapore, những sản phẩm tương tác công nghệ cao như Interactive Sea đang là “đặc sản” hút du khách. Xuất hiện tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, kết hợp cùng chuỗi tiện ích lớn như đặc biệt khu phức hợp công viên ven biển, công viên nước 47.000 m2, 10.000 m2 nhà hàng Á - Âu, 15.000 m2 trung tâm thương mại du lịch biển, 4.000 m2 Spa và chăm sóc sức khỏe…, tất cả sẽ biến tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển thành một quần thể “hút” du khách quốc tế và Việt Nam.

Từ những nền móng vững chắc này, ApartHotel đầu tiên chắc chắn sẽ là mô hình sinh lời bền vững, đồng thời thúc đẩy Ninh Thuận trở thành cực thu hút dòng vốn và dòng khách nhộn nhịp bậc nhất Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, vui lòng liên hệ:

Khu vực miền Bắc

- Haiphat Group - 0965038795

- Hoàng Yến - 091 156 8686

- DIH Group - 039 969 2222

- Lộc Sơn Hà - 190 063 3382

- Enterland - 096 102 7722

- Tấc Vàng Land (LM Horizon) - 098 262 6362

Khu vực miền Nam:

- Đông Tây Realty - 093 339 7007

- Mland - MN - 0967.59.76.77

- Maicom - 093 702 9555

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU