Tiền Giang: Truy bắt 2 tên trộm dùng kềm cộng lực phá cửa trộm điện thoại iPhone

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo dõi chủ cửa hàng vừa khóa cửa đi ra ngoài, 2 tên trộm lập tức dùng kềm cộng lực cắt ổ khóa, cạy cửa vào trong trộm điện thoại iPhone.

Sáng 1.10, Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, truy bắt 2 tên trộm dùng kềm cộng lực cắt ổ khóa 1 cửa hàng, đột nhập vào trong trộm điện thoại.

Kẻ trộm vô tư khua khoắng cửa hàng điện thoại, trộm 5 iPhone
Tiền Giang: Truy bắt 2 tên trộm dùng kềm cộng lực phá cửa trộm điện thoại iPhone - ảnh 1
Hình ảnh tên trộm lục tủ trong cửa hàng lấy 5 điện thoại iPhone

CHỤP MÀN HÌNH

Theo camera ghi lại, khoảng 23 giờ ngày 30.9, có 2 thanh niên đi trên xe tay ga đến phía trước cửa hàng điện thoại di động Lợi Phát Apple (đường Trần Hưng Đạo, P.4, TP.Mỹ Tho). Sau khi quan sát, cả 2 dựng xe trong con hẻm sát bên cửa hàng.

Phát hiện có camera, 2 người này đã tác động cho camera chuyển hướng, rồi dùng kềm cộng lực cắt 2 ổ khóa cửa. Sau khi cắt được ổ khóa, cả 2 tiếp tục cạy cửa, 1 người vào bên trong lục tủ lấy 5 chiếc điện thoại hiệu iPhone, người còn lại đứng bên ngoài cảnh giới. Sau khi lấy được tài sản, cả 2 lên xe tẩu thoát.

Sáng 1.10, chị Bạch Thị Ngọc Bích, chủ cửa hàng điện thoại, cho biết thời điểm 22 giờ 54 phút ngày 30.9, chị khóa cửa đi ra ngoài mua đồ ăn. Khi quay về thấy cửa hàng bị cắt ổ khóa, cạy cửa. Kiểm tra tài sản, phát hiện mất 5 điện thoại iPhone. Tổng tài sản bị mất trị giá hơn 60 triệu đồng.

Cũng theo chị Bích, có thể 2 tên trộm này từng đến cửa hàng và theo dõi nên biết rất rõ những hộc tủ để điện thoại. Thời điểm cửa hàng bị trộm cắt ổ khóa, trên đường vẫn còn người qua lại. Có một người dân nhìn thấy đã điện thoại báo tin cho chị Bích, nhưng khi chị quay về cửa hàng thì 2 tên trộm đã tẩu thoát.

Vụ việc trộm điện thoại nêu trên đang được Công an TP.Mỹ Tho phối hợp Công an P.4 điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU