Tiền Giang: Điều tra vụ một người đàn ông bị bắn gục lúc rạng sáng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người dân trong hẻm Lê Lâm (P.6, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) nghe tiếng súng nổ lúc rạng sáng, sau đó phát hiện một người đàn ông bị đạn bắn, nguy kịch. 

Công an phong tỏa hiện trường vụ nổ súng vào sáng ngày 10.12 /// ẢNH: B.B
Công an phong tỏa hiện trường vụ nổ súng vào sáng ngày 10.12
ẢNH: B.B

Sáng 10.12, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết Công an TP.Mỹ Tho đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh và VKSND tỉnh Tiền Giang phong tỏa toàn bộ hẻm Lê Lâm (ở P.6, TP.Mỹ Tho) để điều tra, khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng làm một người đàn ông bị bắn gục, nguy kịch.

Truy bắt nhóm người nổ súng, hỗn chiến vào lúc rạng sáng khiến 1 người nguy kịch

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ ngày 10.12, người dân trong hẻm Lê Lâm nghe tiếng ha hét, sau đó là nhiều tiếng súng nổ. Một lát sau, người dân phát hiện có một người đàn ông bị thương rất nặng do trúng đạn. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Cũng theo nguồn tin, ghi nhận tại hiện trường có nhiều vỏ đạn, ngoài ra, còn có một vật nghi là quả nổ nghiệp vụ. Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tiền Giang cũng đã cử đội nghiệp vụ đến hiện trường.

Nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết người đàn ông bị thương hành nghề cho vay tiền trên địa bàn TP.Mỹ Tho và các huyện lân cận, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an TP.Mỹ Tho đang tiếp tục điều tra vụ việc và truy bắt các nghi can liên quan vụ "người đàn ông bị bắn" nói trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU