Tiền đạo Văn Toàn ‘hẹn hò’ với con gái út HLV Kiatisak

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đó là cuộc hẹn hò hết sức trong sáng và đầy tiếng cười với chủ đề Talk with Perth được phát trên kênh YouTube Zico Chanel. Kittaya Senamuang, với tên gọi thân mật Perth, là con gái út của HLV Kiatisak đã cùng Văn Toàn “tám” chuyện hơn 10 phút. Cuộc trò chuyện được thực hiện từ trước khi Văn Toàn lên tập trung tuyển Việt Nam nhưng mới được kênh Zico Chanel phát ngày 10.5.

Tiền đạo Văn Toàn ‘hẹn hò’ với con gái út HLV Kiatisak - ảnh 1

Văn Toàn trò chuyện với con gái út HLV Kiatisak

Ảnh chụp màn hình

Với khả năng tiếng Anh khá trôi chảy, Văn Toàn cùng con gái út HLV Kiatisak nói chuyện khá thoải mái. Tiền đạo quê Hải Dương tự tin giới thiệu bản thân cùng niềm đam mê bóng đá, mối lương luyên với CLB HAGL đồng thời tiết lộ về người bạn thân nhất là Công Phượng và chia sẻ những suy nghĩ của mình về HLV Kiatisak.

Văn Toàn cho biết HLV Kiatisak đến HAGL đã giúp cho anh cùng các đồng đội phát huy được điểm mạnh, cải thiện những khiếm khuyết từ đó chơi bóng dễ dàng và chiếm lĩnh ngôi đầu V-League.

Tiền đạo Văn Toàn ‘hẹn hò’ với con gái út HLV Kiatisak - ảnh 2

Văn Toàn khoe bạn thân "nhất trần đời" Công Phượng

Ảnh chụp màn hình

Con gái út của HLV Kiatisak cũng khiến Văn Toàn bất ngờ khi khoe chiếc áo đang mặc là thương hiệu thời trang VATO9 có chữ ký của bên dưới của người mà cô hâm mộ đó chính là tiền đạo này. Perth cũng được Văn Toàn dạy nói một vài câu tiếng Việt như tôi là người hâm mộ HAGL, xin chào, cảm ơn…và tiền đạo quê Hải Dương cũng tranh thủ học thêm tiếng Thái nơi anh rất thích thưởng thức ẩm thực mỗi khi đến.

Tiền đạo Văn Toàn ‘hẹn hò’ với con gái út HLV Kiatisak - ảnh 3

Con gái út của HLV Kiatisak

FBNV

HLV Kiatisak có 3 cô con gái, 2 người chị đang du học ở Anh còn cô con gái út Perth học tại Thái Lan. Cách đây không lâu, HLV Kiatisak “khoe” thành tích học tập rất tốt của cô con gái út, người mà anh cho rằng lo lắng nhất khi sang Việt Nam làm việc.

Tiền đạo Văn Toàn ‘hẹn hò’ với con gái út HLV Kiatisak - ảnh 4

Văn Toàn được HLV Kiatisak chọn "hẹn hò" với cô con gái út

Ảnh chụp màn hình

Thành công của HLV Kiatisak với “những đứa trẻ” của bầu Đức, đưa HAGL chiếm lĩnh ngôi đầu V-League với thành tích 11 trận bất bại giúp anh được báo chí Thái Lan liên tục nhắc tên. Những Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường…cũng vì thế được người hâm mộ Thái Lan quan tâm hơn. Mỗi khi HAGL thi đấu, gia đình HLV Kiatisak đều tập trung lại xem trực tuyến và cổ vũ đầy hào hứng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU