tiêm thuốc độc

Những người phản đối cho rằng đề xuất án tử với quan tham sẽ trở thành công cụ để chính quyền quân sự trấn áp phe đối lập, bao gồm các đồng minh của cựu thủ tướng Yingluck Shinawatra /// Reuters

Thái Lan đề xuất tử hình quan tham

0
Chính quyền Thái Lan đang cân nhắc áp dụng án tử hình bằng tiêm thuốc độc đối với mọi hình thức tham nhũng thay vì chỉ với tội nhận hối lộ như luật hiện hành. 
Mỹ đang thiếu thuốc độc dùng để thi hành án tử, vì nhiều hãng dược từ chối cung cấp /// Reuters

Mỹ cạn nguồn thuốc để thi hành án tử

1
Tờ Le Figaro dẫn thông cáo của Tập đoàn dược Pfizer (Mỹ) cho biết vì “nền tảng nhân đạo”, hãng này từ nay sẽ cấm sử dụng dược phẩm của mình để hành quyết tử tù.
Tử hình bằng tiêm thuốc độc: 'Cơ bản không còn khó khăn'

Tử hình bằng tiêm thuốc độc: 'Cơ bản không còn khó khăn'

0
(TNO) Thứ trưởng thường trực Bộ Công an Đặng Văn Hiếu khẳng định với báo chí như vậy vào chiều 8.6, khi có ý kiến của đại biểu Quốc hội cho rằng việc tổ chức thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc vẫn có nhiều khó khăn.
Người mẹ 'tiêm thuốc độc vào con ruột' bị rối loạn cảm xúc

Người mẹ 'tiêm thuốc độc vào con ruột' bị rối loạn cảm xúc

0

(TNO) Ngày 11.3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã ra quyết định đình chỉ vụ án, áp dụng biện pháp chữa bệnh bắt buộc đối với Nguyễn Thị Bé Đào (26 tuổi, ngụ thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức) do Đào bị rối loạn cảm xúc, không có năng lực chịu trách nhiệm hình sự.

Tử tù đầu tiên bị tiêm thuốc độc viết gì trong thư ?

Tử tù đầu tiên bị tiêm thuốc độc viết gì trong thư ?

0
(TNO) Trước giờ bị dẫn tới khu vực thi hành án của Trại giam Công an TP.Hà Nội vào ngày 6.8, tử tù Nguyễn Anh Tuấn (27 tuổi, quê quán H.Mê Linh, TP.Hà Nội) được tắm giặt, làm vệ sinh cá nhân, thay quần áo mới, ăn sáng, uống ly cà phê, hút thuốc và viết một lá thư trên một trang giấy A4 gửi gia đình.
Bị chồng tiêm thuốc độc

Bị chồng tiêm thuốc độc

0
Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) chiều qua 24.7 tạm giữ Trương Minh Thiện (23 tuổi) để điều tra về hành vi giết người.

Tin đọc nhiều