tiếc thương

Làng bóng đá tiếc thương cái chết của Tiote

Làng bóng đá tiếc thương cái chết của Tiote

0
Cựu cầu thủ của Newcastle United Cheick Tiote đã bất ngờ qua đời vì đột quỵ trong một buổi tập ở Trung Quốc. Làng bóng đá đã không giấu nổi sự bàng hoàng và tiếc thương trước nỗi mất mát này.
Hai mẩu chuyện vui trước một tin buồn

Hai mẩu chuyện vui trước một tin buồn

0
(iHay) Nhà báo Ngọc Toàn (báo Thanh Niên) báo tin nhà thơ Lê Văn Ngăn vừa mất. Dù là "cái chết đã được báo trước", nhưng cũng thật bất ngờ và buồn. Lý lịch ghi, ông sinh năm 1944 nhưng theo lời của nhà thơ thì ông tuổi Quý Mùi (có lẽ sinh vào cuối năm âm lịch chăng?), ra đi đúng vào năm Mùi. Một sự sắp đặt "ngẫu nhiên" của tạo hóa nhưng lại ngậm ngùi cho những ai yêu mến ông và thơ ông.
Nhiều nghệ sĩ bật khóc khi viếng NSND Trịnh Thịnh

Nhiều nghệ sĩ bật khóc khi viếng NSND Trịnh Thịnh

0
(TNO) Chiều 15.4, người thân trong gia đình NSND Trịnh Thịnh đã tổ chức lễ tang cho ông tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Trần Thánh Tông, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Cựu tổng thống Nam Phi, Nelson Mandela - Ảnh: Reuters

Người dân Nam Phi khóc thương ông Nelson Mandela

0
(TNO) Hàng trăm người dân Nam Phi đã đổ xô đến nhà cựu tống thống Nelson Mandela, người anh hùng chống chủ nghĩa phân biệt chủng tộc apartheid, tại thành phố Johannesburg vào ngày 5.12 khi vừa nghe tin ông từ trần. Họ khóc thương và hát những bài hát chống apartheid cùng với những điệu múa để ca ngợi người anh hùng Mandela.
Nước mắt trên 'phố cờ' Hà Nội

Nước mắt trên 'phố cờ' Hà Nội

0
Bán được càng nhiều càng khóc lớn. Câu chuyện tưởng lạ đã có thật trên con phố cờ nổi tiếng của Hà Nội, phố Hàng Bông trong những ngày quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Những giọt nước mắt rơi trên mắt cả người bán và người mua.
Duy Quang ngày đi xa

Duy Quang ngày đi xa

0
Cách đây hơn một tuần lễ, tôi đang có mặt ở miền bắc California, Mỹ. Điện thoại của tôi reo lên, bên kia là giọng của Đỗ Vẫn Trọn lên tiếng: “Anh nói chuyện với Duy Quang”. Lúc đó Duy Quang đang ở nam Cali để chữa bệnh tại Bệnh viện Orange Coast. Tôi hỏi thăm tình hình sức khỏe bởi trước đó đã nghe về căn bệnh ung thư gan của anh. Qua giọng nói, biết anh đã yếu đi rất nhiều. Bạn bè bên Mỹ đều báo cho tôi biết Duy Quang khó mà qua khỏi cơn bệnh hiểm nghèo này.