Tiệc đón năm mới kết thúc trong bi kịch: Súng cướp cò, 1 người chết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong một bữa tiệc ở Pháp, một khách mời đến dự tiệc và mang theo khẩu súng săn. Khẩu súng là một phụ kiện để tạo phong cách trang phục cho người mặc. Tuy nhiên, súng có đạn và đã cướp cò khiến một người tử vong.

Khẩu súng săn đã được lên đạn và cướp cò khiến anh Thomas Bernabe ở Pháp bị bắn chết ngay trong bữa tiệc /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Khẩu súng săn đã được lên đạn và cướp cò khiến anh Thomas Bernabe ở Pháp bị bắn chết ngay trong bữa tiệc
Ảnh minh họa: Shutterstock

Nạn nhân là anh Thomas Bernabe (27 tuổi), đến dự buổi tiệc đón năm mới vào tối ngày 31.12.2020. Buổi tiệc diễn ra tại một vùng nông thôn Monbazillac ở tỉnh Dordogne (Pháp), theo Daily Mail.

Mọi người đều ăn mặc sang trọng theo phong cách của Peaky Blinders, một băng đảng tội phạm từng là hiện tượng ở Anh vào trước Chiến tranh thế giới thứ nhất. Câu chuyện về băng đảng này từng được dựng thành bộ phim Peaky Blinders. Mọi người đến buổi tiệc đều sẽ ăn mặc theo chủ đề bộ phim.

Buổi tiệc có khoảng 20 người đến dự, tất cả đều từ 27 đến 30 tuổi. Họ là những người học chung trường trung học với nhau. Trong đó, có một vị khách đến dự buổi tiệc mang theo một khẩu súng săn.

Anh này dùng khẩu súng như một phụ kiện để làm điểm nhấn cho trang phục theo phong cách Peaky Blinders của mình. Tuy nhiên, điều nguy hiểm là khẩu súng này đã được lên đạn.

Buổi tiệc đã kết thúc trong bi kịch khi súng cướp cò, vô tình bắn vào ngực anh Thomas. Vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 ngày 31.12.2020. Xe cấp cứu lập tức được gọi đến hiện trường.

Tuy nhiên, các nhân viên cấp cứu đã không làm được gì. Anh Thomas đã tử vong tại chỗ. Người mang theo súng bị cáo buộc tội ngộ sát và đối mặt án phạt 5 năm tù. Anh này đã lấy khẩu súng của bố mình đi dự tiệc.

Sau khi kiểm tra, cảnh sát phát hiện khẩu súng săn đã cũ, được sử dụng trong thời gian dài và rất lâu rồi không được lau chùi.

Các nhà chức trách cho biết không chỉ có nghi phạm mà một số người khác cũng mang súng đến dự tiệc. Tổng cộng buổi tiệc ngày hôm đó có 4 khẩu súng được mang theo, theo Daily Mail.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU