tích nước

Tích và xả

Tích và xả

0
Mặc dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép nhưng thủy điện Plei Kần (ở Kon Tum) vẫn tích nước khiến 70 hộ dân ở làng Đăk Dé, xã Đăk Rơ Nga (H.Đăk Tô, Kon Tum) kêu trời vì bỗng dưng tuyến đường dẫn vào khu sản xuất của họ bị nhấn chìm dưới nước.
Con đường dân sinh đã chìm sâu dưới mực nước thủy điện /// ĐỨC NHẬT

Yêu cầu thủy điện Plei Kần dừng ngay việc tích nước

4
Ngày 24.10, Cục Điện lực và năng lượng tái tạo (Bộ Công thương) cho biết đã có văn bản yêu cầu Công ty CP Tấn Phát (chủ đầu tư thủy điện Plei Kần) xử lý một số vấn đề mà Báo Thanh Niên phản ánh.
 
.
QL1 đoạn qua H.Thăng Bình (Quảng Nam) nước dâng cao khiến tuyến đường có nguy cơ bị chia cắt. /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

QL1 qua Quảng Nam có nguy cơ bị chia cắt vì nước lũ

0
Thủy điện xả lũ cộng với mưa lớn nhiều ngày qua khiến nhiều nơi ở Quảng Nam ngập trong biển nước. Nước lũ đã tràn qua đường khiến QL1 đoạn qua Quảng Nam có nguy cơ bị chia cắt.
Thủy điện Sông Bung 2 xin tích nước trong mùa mưa 2018

Thủy điện Sông Bung 2 xin tích nước trong mùa mưa 2018

0
Ngày 18.10, UBND tỉnh Quảng Nam đã làm việc với Tổng công ty phát điện 2 (chủ đầu tư thủy điện Sông Bung 2, thuộc H.Nam Giang) nhằm chuẩn bị cho việc tích nước trong mùa mưa 2018, để phát điện.
Buộc thủy điện chỉ tích nước sau ngày 30.11

Buộc thủy điện chỉ tích nước sau ngày 30.11

0
Hôm qua 26.11, Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Quảng Nam Nguyễn Thanh Quang cho biết đã kiến nghị chính quyền địa phương và các bộ ngành liên quan chỉ cho phép hồ thủy điện tích nước sau ngày 30.11 do địa bàn Quảng Nam thường xuất hiện mưa lũ lớn vào các tháng 10 và 11. Đồng thời, dung tích đón lũ của các hồ phải hạ thấp hơn
Vận hành, xả lũ hồ Từ Vân không có quy trình

Vận hành, xả lũ hồ Từ Vân không có quy trình

0
* Triều cường tiếp tục gây ngập ở Thủ Dầu Một (TNO) Chiều 21.10, ông Hồ Văn Thông, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH-MTV Cấp thoát nước-Môi trường Bình Dương đã có buổi trả lời báo chí xung quanh việc xả lũ gây ảnh hưởng đến ngập lụt ở huyện Bến Cát, Bình Dương.
Không cho tích nước ở các công trình thủy lợi mất an toàn

Không cho tích nước ở các công trình thủy lợi mất an toàn

0
(TNO) Ngày 3.10, ông Đinh Văn Khiết, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã chỉ đạo ngành NN-PTNT và các địa phương trong tỉnh không tiến hành tích nước ở các công trình thủy lợi mất an toàn nếu không được sửa chữa kịp thời.

Tin đọc nhiều