Ti Ti tuyên bố rời nhóm, HKT chính thức tan rã?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau Hồ Gia Hùng, việc thành viên Ti Ti tuyên bố rời nhóm sau hơn 10 năm gắn bó khiến người hâm mộ lo lắng. Nhiều khán giả hoang mang trước tin đồn HKT chính thức tan rã.

Sau Gia Hùng, Ti Ti chính thức xác nhận thông tin rời nhóm HKT /// Ảnh: NVCC
Sau Gia Hùng, Ti Ti chính thức xác nhận thông tin rời nhóm HKT
Ảnh: NVCC

Tháng 3.2018, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền thông tin Ti Ti rời nhóm HKT sau 10 năm gắn bó. Cụ thể, trên trang cá nhân, nam ca sĩ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý: “Anh xin lỗi những người anh em cùng một chiếc thuyền đã bao năm gắn bó và phải vượt qua bao nhiêu gian khổ, bao nhiêu mồ hôi nước mắt. Niềm vui nỗi buồn đều cùng nhau trải qua trên con đường khó nhọc để tồn tại được đến hôm nay. Đến đây thì anh phải dừng lại, đành phải buông bỏ".

Ti Ti tuyên bố rời nhóm, HKT chính thức tan rã? - ảnh 1
Thời điểm mới vào nghề, các thành viên HKT từng gây tranh cãi với phong cách ăn mặc "chẳng giống ai"
Ảnh: NVCC

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn ghi hai cột mốc quan trọng liên quan đến HKT khiến người hâm mộ thêm phần khẳng định thông tin anh rời nhóm là sự thật. Sau thời gian im ắng, đơn vị quản lý chính thức xác nhận thông tin Ti Ti rời nhóm để theo đuổi niềm đam mê kinh doanh. “Ti Ti chính thức rời nhóm chứ không phải tin đồn. Còn mọi chuyện chúng tôi sẽ thông tin đến người hâm mộ sau”, phía quản lý HKT tiết lộ.

HKT được thành lập từ hơn 10 năm trước với 3 thành viên là Hồ Gia Hùng, Lý Tuấn Kiệt và Ti Ti. Tên nhóm cũng là chữ viết tắt của các thành viên. Từ khi ra mắt, nhóm nhạc này liên tiếp vấp phải sự tranh cãi vì phong cách khác biệt. Nhóm tạo được tên tuổi với nhiều bản hit như: Nàng Kiều lỡ bước, Trú mưa, Mặt trái của sự thật…

Đến năm 2016, thành viên Hồ Gia Hùng bất ngờ tuyên bố rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp solo. Hiện tại, việc Ti Ti quyết định tạm ngưng hoạt động ca hát khiến người hâm mộ lo cho số phận của nhóm nhạc này khi chỉ còn lại thành viên Tuấn Kiệt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU