tỉ phú trung quốc

'Nhờ' dịch Covid-19, Trung Quốc lại có thêm nhiều tỉ phú

'Nhờ' dịch Covid-19, Trung Quốc lại có thêm nhiều tỉ phú

0
Theo Tạp chí Hồ Nhuận hôm 26.2, Trung Quốc đã “sản xuất” tỉ phú mới với tốc độ cao gấp 3 lần so với Mỹ trong năm 2019, nhờ vào hoạt động kinh doanh liên quan đến ngành dược phẩm và giải trí trực tuyến.
Lần cuối cùng người ta nhìn thấy tỉ phú Xiao Jianhua là ở Hồng Kông /// Reuters

Tỉ phú đình đám Trung Quốc 'biến mất bí ẩn'

0
Tỉ phú đình đám gốc Trung Quốc mang quốc tịch Canada, ông Xiao Jianhua đang gây xôn xao trên toàn cầu sau "sự biến mất bí ẩn" và những thông tin úp úp mở mở về tung tích của ông trong mấy ngày qua.
Ông Ng Lap Seng bị cho đã "dùng tiền để mua tự do" - Ảnh: Reuters

Tỉ phú Trung Quốc chi đậm để khỏi ở tù tại Mỹ

0
(TNO) Ông Ng Lap Seng, một tỉ phú Trung Quốc bị cáo buộc hối lộ các quan chức Liên Hiệp Quốc đã đóng 50 triệu USD tiền bảo lãnh để ở tù dạng quản thúc tại gia trong ngôi biệt thự 'khủng', theo The New York Times.
'Cậu ấm, cô chiêu' Trung Quốc học văn hóa truyền thống

'Cậu ấm, cô chiêu' Trung Quốc học văn hóa truyền thống

0

(TNO) Những đại gia, tỉ phú ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã cho con em tham dự buổi tập huấn thường niên dành cho con em nhà giàu để nâng cao nhận thức về xã hội, bên cạnh cuộc sống xa hoa của gia đình.

Trung Quốc có thêm hàng chục tỉ phú mới

Trung Quốc có thêm hàng chục tỉ phú mới

0
(TNO) Việc giá cổ phiếu ở đại lục gần đây tăng mạnh đã giúp ít nhất 41 người Trung Quốc gia nhập nhóm siêu giàu với giá trị tài sản cá nhân hơn 1 tỉ USD, tạp chí kinh doanh Forbes ước tính.