tỉ phú mỹ

'Nhờ' dịch Covid-19, Trung Quốc lại có thêm nhiều tỉ phú

'Nhờ' dịch Covid-19, Trung Quốc lại có thêm nhiều tỉ phú

0
Theo Tạp chí Hồ Nhuận hôm 26.2, Trung Quốc đã “sản xuất” tỉ phú mới với tốc độ cao gấp 3 lần so với Mỹ trong năm 2019, nhờ vào hoạt động kinh doanh liên quan đến ngành dược phẩm và giải trí trực tuyến.
Tỉ phú Jeffrey Epstein bị cho là đã tự sát trong trại giam /// Reuters

Tỉ phú Mỹ tự sát trong buồng giam

0
Tỉ phú Mỹ Jeffrey Epstein bị cho là đã tự sát trong nhà tù ở New York trong quá trình chờ xét xử liên quan đến cáo buộc lạm dụng và buôn bán tình dục trẻ vị thành niên.
Tỉ phú Mỹ trả nợ giúp sinh viên

Tỉ phú Mỹ trả nợ giúp sinh viên

0
Các sinh viên tốt nghiệp năm 2019 của Đại học Morehouse ở thành phố Atlanta (bang Georgia, Mỹ) vỡ òa trong niềm hạnh phúc sau khi tỉ phú Mỹ gốc Phi Robert F.Smith (ảnh) hứa sẽ giúp họ trả hết khoản vay học phí.
Một cuộc biểu tình phản đối chủ nghĩa tư bản ở Mỹ	  /// Reuters

Viễn cảnh của chủ nghĩa tư bản

2
Nhiều chính trị gia và tỉ phú Mỹ đang loay hoay tìm giải pháp trước nguy cơ suy sụp hệ thống đóng vai trò nền tảng của nước này.
 /// Ảnh: Boring Company

Tỉ phú Elon Musk thử nghiệm đường hầm xuyên thành phố

0
Elon Musk vừa khai trương đường hầm hoàn thiện đầu tiên do hãng Boring Company của ông xây dựng. Đường hầm được tỉ phú đầu tư 40 triệu USD tiền túi, là bước ngoặc bất ngờ cho công nghệ đứng sau nó.
Các nhân vật nổi tiếng là mục tiêu của các bưu kiện khả nghi

Mỹ điều tra toàn liên bang sau vụ 'bom' bưu kiện

0
Giới hữu trách Mỹ đang tiến hành cuộc điều tra quy mô lớn sau khi phát hiện ít nhất 9 bưu kiện khả nghi gửi đến hòm thư của các chính khách hàng đầu đảng Dân chủ trong vài ngày qua.