Thúy Vân nói gì về tin đồn lấy "Trái tim yêu thương" khịa Miss Universe Vietnam?

Thúy Vân nói gì về tin đồn lấy "Trái tim yêu thương" khịa Miss Universe Vietnam?

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | Trước những đồn thổi cho rằng MV Trái tim yêu thương là một tiếng nói "cà khịa" Miss Universe Việt Nam của Thúy Vân. Tuy nhiên, cô lại khẳng định "Tôi không công kích cá nhân một ai hết".

Nói về những tin đồn "cà khịa", Thúy Vân thẳng thắn bày tỏ: "Điều tự hào nhất của tôi khi làm MV này là tôi hướng đến điều tích cực. Những chi tiết mà tôi mang vào MV đó là những chi tiết mà tôi đã trải qua hoặc là những chi tiết cá nhân của tôi. Ví dự như chi tiết số báo danh, thì đó cũng là số báo danh của tôi. Tôi không công kích cá nhân một ai hết. Ngay từ đầu mọi người cũng đã thấy tôi cố gắng như thế nào và đó cũng là lý do mà mọi người ủng hộ tôi nhiều như vậy. Trong đó có cả chị Vũ Thu Phương và cả Khánh Vân".

Thúy Vân nói gì về tin đồn lấy "Trái tim yêu thương" khịa Miss Universe Vietnam? - ảnh 1
Thúy Vân nói gì về tin đồn lấy "Trái tim yêu thương" khịa Miss Universe Vietnam? - ảnh 2
Thúy Vân nói gì về tin đồn lấy "Trái tim yêu thương" khịa Miss Universe Vietnam? - ảnh 3
Thúy Vân nói gì về tin đồn lấy "Trái tim yêu thương" khịa Miss Universe Vietnam? - ảnh 4

Sự cố gắng của Thúy Vân để tạo nên một sản phẩm âm nhạc hoàn thiện là không thể bàn cãi thêm, tuy nhiên, vẫn tồn tại nhiều ý kiến cho rằng giọng hát của cô chưa thật sự tốt trong lần debut này.

“Tôi đọc bình luận, cũng nhận ra được là có những người khen và cũng có những người cảm thấy chưa được thuyết phục, nhưng điều quan trọng là mình đã dám làm. Đây là món ăn mà tôi đưa ra cho mọi người, có thể mọi người thích hay chưa thích, thế nhưng nếu như vẫn còn có người thích thì tôi vẫn tiếp tục nấu. Mình luôn cảm thấy được truyền thêm động lực vì có nhiều người ủng hộ và nhiều người thích mình. Nhưng điều quan trọng hơn là tôi cảm thấy qua Trái tim yêu thương, Vân có thể truyền cảm hứng được cho các bạn. Không phải điều gì quá to lớn, nhưng ở đây, nếu các bạn có tiếng nói, chăm chỉ lao động, cố gắng cất lên tiếng nói đó một cách văn minh thì sẽ được mọi người công nhận”, Thúy Vân chia sẻ.

Thúy Vân nói gì về tin đồn lấy "Trái tim yêu thương" khịa Miss Universe Vietnam? - ảnh 5
Thúy Vân nói gì về tin đồn lấy "Trái tim yêu thương" khịa Miss Universe Vietnam? - ảnh 6
Thúy Vân nói gì về tin đồn lấy "Trái tim yêu thương" khịa Miss Universe Vietnam? - ảnh 7

Việc Khánh Vân và Vũ Thu Phương vắng mặt trong buổi ra mắt MV Trái tim yêu thương cũng được Thúy Vân giải đáp. Theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ từ Thúy Vân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU