Thùy Tiên, Kim Duyên vào top 50 Hoa hậu của các hoa hậu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là hai đại diện Việt Nam ghi tên mình vào top 50 Hoa hậu của các hoa hậu.

Thùy Tiên, Kim Duyên vào top 50 Hoa hậu của các hoa hậu - ảnh 1

Hình ảnh của Thùy Tiên, Kim Duyên tại cuộc thi quốc tế

TL

Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa công bố top 50 Miss Grand Slam (Hoa hậu của các hoa hậu). Đây là danh sách được chọn từ dàn người đẹp thuộc các cuộc thi như Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe), Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International).

Năm nay, Việt Nam có hai đại diện góp mặt trong danh sách top 50 Miss Grand Slam là Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên . Điều khiến nhiều người bất ngờ là Đỗ Thị Hà dù ghi tên mình vào top 13 Hoa hậu Thế giới song lại vắng mặt trong danh sách này.

Thùy Tiên, Kim Duyên vào top 50 Hoa hậu của các hoa hậu - ảnh 2

Thùy Tiên khiến người hâm mộ tự hào khi giành vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

FBNV

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là người đẹp tranh tài tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Bằng kinh nghiệm và sự bản lĩnh của mình, cô là thí sinh nổi bật từ đầu cuộc thi và được gọi tên cho ngôi vị cao nhất. Thành tích này khiến người hâm mộ nhan sắc Việt không khỏi tự hào. Trong khi đó, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng, thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Kim Duyên được đánh giá cao song chỉ dừng chân ở top 16 đầy tiếc nuối.

Thùy Tiên, Kim Duyên vào top 50 Hoa hậu của các hoa hậu - ảnh 3

Kim Duyên tiếp tục thử sức ở Hoa hậu Siêu quốc gia sau thành tích top 16 Hoa hậu Hoàn vũ

FBNV

Ghi tên mình vào top 50 Hoa hậu của các hoa hậu, Thùy Tiên và Kim Duyên sẽ tiếp tục cạnh tranh với nhiều gương mặt nổi bật như Harnaaz Sandhu (Miss Universe 2021) Karolina Bielawska (Miss World 2021), Chanique Rabe (Miss Supranational 2021), Nadia Ferreira (Á hậu 1 Miss Universe)… Theo công bố của Global Beauties, các chuyên gia sẽ tiếp tục lựa chọn ra top 20, top 10, top 5 trước khi tìm ra người chiến thắng.

Miss Grand Slam là giải thưởng thường niên được Global Beauties tổ chức, nhằm tìm ra hoa hậu đẹp nhất trong các người đẹp “chinh chiến” tại 5 cuộc thi lớn. Các người đẹp thắng giải trong những năm trước có thể kể đến như Andrea Meza (2020), Birta Abiba Þórhallsdóttir (2019), Meenakshi Chaudhary (2018), Demi-Leigh Nel-Peters (2017)...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU