Thụy Sĩ chiến thắng Nam vương Hòa bình Quốc tế, Việt Nam đoạt Á vương 4

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chung kết Nam vương Hòa bình Quốc tế 2022 diễn ra với chiến thắng thuộc về đại diện Thụy Sĩ. Nguyễn Vũ Linh đến từ Việt Nam giành Á vương 4.

Thụy Sĩ chiến thắng Nam vương Hòa bình Quốc tế, Việt Nam đoạt Á vương 4 - ảnh 1

Vũ Linh ghi tên mình vào Top 6 và giành Á vương 4 cuộc thi Nam vương Hòa bình Quốc tế 2022

NVCC

Sáng 26.11 (giờ Việt Nam), chung kết Nam vương Hòa bình Quốc tế 2022 (Mister Grand International) diễn ra tại Trinidad và Tobago. Trải qua các vòng thi trang phục dân tộc, đồ bơi, trang phục thể thao, trang phục vest… ban tổ chức công bố Top 6 gồm các thí sinh đến từ Tahiti, Thụy Sĩ, Singapore, Việt Nam, Trinidad và Tobago, Philippines.

Sau phần thi ứng xử, Nguyễn Vũ Linh đến từ Việt Nam được gọi tên cho danh hiệu Á vương 4, đồng thời nhận hai giải thưởng phụ là Trang phục dân tộc đẹp nhất và Top Model. Đại diện đến từ Thụy Sĩ chiến thắng Nam vương Hòa bình Quốc tế 2022. Trong khi đó, danh hiệu Á vương 1, 2, 3 lần lượt thuộc về thí sinh đến từ Philippines, Singapore, Trinidad và Tobago.

Thụy Sĩ chiến thắng Nam vương Hòa bình Quốc tế, Việt Nam đoạt Á vương 4 - ảnh 2

Vũ Linh hài lòng với kết quả hiện tại dù có chút tiếc nuối

NVcc

Vũ Linh tâm sự dù có một chút tiếc nuối khi không đăng quang ở ngôi vị cao nhất, nhưng anh hài lòng với kết quả. Người mẫu 9X nói: “Tôi may mắn được tiếp thêm năng lượng từ sự cổ vũ của khán giả ở quê nhà và bạn bè khắp thế giới. Danh hiệu Á vương sẽ giúp tôi có trách nhiệm nhiều hơn nữa với những hoạt động cộng đồng và xã hội trong thời gian tới”.

Nguyễn Vũ Linh sinh năm 1994, nặng 75kg, số đo ba vòng 99-78-98. Trước đó, anh từng thi Mister Universe Tourism 2017 tại Philippines. Năm 2018, Vũ Linh thi Người mẫu Thời trang Việt Nam và giành giải Á quân. Gần đây nhất, người mẫu 9X đến từ Bến Tre vào Top 10 chương trình The Next Gentleman. Anh hiện là tiếp viên hàng không, người mẫu tự do tại TP.HCM.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU