thủy nguyễn

SR Fashion Awards 2020 vinh danh thời trang Việt Nam sau một năm sóng gió

SR Fashion Awards 2020 vinh danh thời trang Việt Nam sau một năm sóng gió

0
Sự kiện SR Fashion Awards 2020 vừa diễn ra tối 20/12 tại TP.HCM là ngày hội của các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang Việt Nam sau khi đã vượt qua một năm đầy sóng gió vì Covid-19. Gala trao giải gọi lên những cái tên xứng đáng với những đóng góp tích cực cho nền thời trang Việt năm 2020 như Lâm Gia Khang, Thủy Nguyễn, Mộng Thường, Quỳnh Anh, Nhật Trường, Coco Sin, Blanke, ShoeX, Fashion Destination – Lê Thanh Hòa…
Mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Mỵ Châu của Thủy Nguyễn /// NHÀ THIẾT KẾ CUNG CẤP

Thời trang kể chuyện văn hóa

0
Các nhà nghiên cứu văn hóa đánh giá cao nỗ lực đưa dấu ấn văn hóa Việt vào tác phẩm của các nhà thiết kế thời trang thời gian gần đây.
Thanh Hằng ghi điểm bởi những bước catwalk tự tin trên sàn diễn /// Ảnh: BTC

Siêu mẫu Thanh Hằng hóa cô dâu trên sàn diễn

0
Thanh Hằng đảm nhận vai trò vedette trong show của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Màn trình diễn của nữ siêu mẫu tạo nên cái kết đẹp cho bộ sưu tập áo dài cưới.
Đào ao, phát hiện 13 cọc gỗ nghi thuộc trận Bạch Đằng năm 1288

Đào ao, phát hiện 13 cọc gỗ nghi thuộc trận Bạch Đằng năm 1288

0
Ngày 19.2.2020, UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành quyết định khai quật khảo cổ khẩn cấp 13 cọc gỗ phát hiện tại khu đầm Thượng, xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên. 13 chiếc cọc dưới ao có thật sự liên quan đến chiến trận Bạch Đằng năm 1288 thật hay không sẽ được hé lộ dần trong hơn 40 ngày tới.