Thưởng 'nóng' mỗi thành viên U.23 Việt Nam và tuyển nữ vé du lịch Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi đội U.23 Việt Nam và tuyển nữ quốc gia cùng giành huy chương vàng SEA Games 31, Tập đoàn Du lịch - Hàng không Vietravel đã thưởng mỗi thành viên của 2 đội một cặp vé du lịch Hàn Quốc, tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng.

Ngày 23.5, Tập đoàn Du lịch - Hàng không Vietravel cho biết vừa quyết định thưởng "nóng" cho mỗi thành viên của Đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ cặp vé du lịch Hàn Quốc sau khi giành chiến thắng tại SEA Games 31.

Thưởng 'nóng' mỗi thành viên U.23 Việt Nam và tuyển nữ vé du lịch Hàn Quốc - ảnh 1

Đội U23 Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ được Vietravel thưởng "nóng" mỗi thành viên một cặp vé du lịch Hàn Quốc

Độc Lập

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 2 tỉ đồng. Ngoài ra, đơn vị này cũng tặng kèm các thành viên của 2 đội tuyển thẻ Membership hạng Platinum - mức thẻ cao nhất được áp dụng tại hệ thống toàn quốc của tập đoàn, có giá trị sử dụng ưu đãi cao nhất tại Vietravel và Vietravel Airlines.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vietravel chia sẻ: “Với bản lĩnh, quyết tâm, trí tuệ, tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo, đội tuyển bóng đá nữ đã tỏa sáng và giành tấm huy chương vàng quý giá cho bóng đá Việt Nam. Chiến thắng này là nguồn cảm hứng tích cực để đội tuyển thể thao Việt Nam quyết tâm hơn nữa nhằm đạt thành tích tốt nhất trong những ngày thi đấu tới…”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU