Thượng nghị sĩ Mỹ phân bua vụ 'bấm like' phim sex

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thượng nghị sĩ Mỹ Ted Cruz, từng là ứng viên tổng thống của Đảng Cộng hòa năm 2016, nói rằng ông không hề bấm nút “like” cho một đoạn phim khiêu dâm đăng trên Twitter.

Thượng nghị sĩ Ted Cruz đã gặp sự cố đỏ mặt ngoài ý muốn  /// Reuters
Thượng nghị sĩ Ted Cruz đã gặp sự cố đỏ mặt ngoài ý muốn
Reuters

Phát biểu trên Đài CNN ngày 15.9, Thượng nghị sĩ Ted Cruz giải thích rằng một nhân viên của ông đã sơ suất trong khi thao tác trên máy tính nên vô tình ấn vào nút “like’ (thích) đoạn phim người lớn kể trên.

“Nhân viên của chúng tôi tình cờ nhấn sai nút và mọi thứ rối tung lên. Sau khi phát hiện ra vụ việc, chúng tôi đã xóa ngay. Tôi không ấn nút đó và sự việc như vậy sẽ không bao giờ lặp lại”, ông Cruz tuyên bố.

Thượng nghị sĩ Mỹ phân bua vụ 'bấm like' phim sex - ảnh 1
Ảnh chụp màn hình trang Twitter của Thượng nghị sĩ Ted Cruz với đoạn phim "người lớn"

Thượng nghị sĩ Cruz nói thêm một số nhân viên được quyền truy cập vào tài khoản Twitter của ông. Tuy nhiên, chính trị gia đến từ bang Texas này khẳng định sẽ không sa thải nhân viên phạm sai lầm trên vì sự cố chưa gây hậu quả nghiêm trọng.

Trước đó, ông Cruz đã trở thành chủ đề bán tán xôn xao trên mạng xã hội và thậm chí tên của ông bị cho là đã gắn với từ khóa “khiêu dâm”.

Thượng nghị sĩ Mỹ phân bua vụ 'bấm like' phim sex - ảnh 2

tin liên quan

Nhiều công chức Mỹ xem phim 'đen' trong giờ làm việc

Đài NBC ngày 1.3 dẫn báo cáo điều tra nội bộ của chính phủ Mỹ cho biết khoảng 100 nhân viên thuộc 12 cơ quan công quyền đã thừa nhận hoặc bị bắt quả tang xem phim khiêu dâm trong giờ làm việc suốt 5 năm qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU