'Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 53: Bà Nga vào tù vì bắt cóc trẻ em?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương ngày nắng về phần 2 tập 53: Bà Nga mắc chứng mất trí nhớ sinh ra ảo giác nên dắt tay một đứa bé đi trên đường; Vân Vân đã có thành công bước đầu nhờ sự dìu dắt của Phong.

'Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 53: Bà Nga vào tù vì bắt cóc trẻ em? - ảnh 1

Bà Nga bị ảo giác nên dắt tay một đứa trẻ khiến mẹ của cháu bé cho rằng bà bắt cóc trẻ em

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 tối qua có những diễn biến có phần gay cấn khi Vân Trang quyết định chia tay Hoàng Duy và vào Sài Gòn lập nghiệp. Dù bà Nga đã tha thứ cho chủ tịch Long nhưng Vân Trang thì không thể buông được chuyện ông Long là người đâm xe gây ra cái chết cho bố nuôi của mình.

Trong một diễn biến khác thì Vân Trang thay mẹ đến thăm chủ tịch Long và chuyển lời của bà Nga. Sau đó ông Long đã được trợ lý đẩy xe lăn đến nhà bà Nga để xin lỗi và mong bà tha thứ, ông muốn bù đắp nhưng bà Nga cho rằng điều này không cần thiết nữa. Chủ tịch Long sau đó đã qua đời. Vân Trang trên đường ra sân bay vào Sài Gòn đã được bà Kim Nhung báo tin này nên cô đã ở lại bên Duy.

'Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 53: Bà Nga vào tù vì bắt cóc trẻ em? - ảnh 2

Bà Nga mắc bệnh mất trí và ảo giác nặng

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 còn có những tình tiết cho thấy bà Nga mắc chứng mất trí nhớ của người già rất trầm trọng nên bà đã mua một quyển sổ, ghi hết những chuyện diễn ra mỗi ngày vào đó. Còn Mộng Mơ thì đã sinh một đứa con gái cho cậu Vượng đặt tên là Vân Thơ.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 53 tối nay 2.8 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những diễn biến thật thương xót cho bà Nga khi chứng mất trí nhớ khiến bà bị ảo giác nên đi trên phố bà cứ tưởng tượng ra hình ảnh Vân Vân lúc nhỏ đang nói chuyện với bà. Rồi bà cầm tay một đứa trẻ dắt đi nên bị nhiều người vây lại cho rằng bà bắt cóc trẻ em…

'Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 53: Bà Nga vào tù vì bắt cóc trẻ em? - ảnh 3

Cặp đôi hạnh phúc nhất phim chính là Vân - Phong

chụp màn hình

Ở một cảnh khác cho thấy Vân Vân đã có những thành công bước đầu nhờ sự dìu dắt của Phong và cô sắp xuất bản truyện tranh.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 53: Bà Nga có bị bắt vì hành vi "bắt cóc trẻ em"?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU