‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 49: Vì sao bà Nga ‘quay xe’ nhanh như chớp?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương ngày nắng về phần 2 tập 49: Phong và Vân làm hòa sau màn ‘quay xe’ của bà Nga; Phong chớp thời cơ lấy lòng mẹ vợ tương lai.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 49: Vì sao bà Nga ‘quay xe’ nhanh như chớp? - ảnh 1

Bà Nga "quay xe" nhanh như chớp

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 48 có những diễn biến khá căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm giữa Đông Phong và Vân Vân. Bà Nga đã hẹn gặp riêng Phong để bày tỏ nỗi lòng của một người mẹ và không muốn con gái út của mình yêu một người lớn tuổi như Phong. Phong là đàn ông trưởng thành nên đã đặt mình vào vị trí của bà Nga để thấu hiểu. Sau đó, Phong lãng tránh Vân vài ngày để suy nghĩ rồi cuối cùng quyết định, tạm dừng lại đợi Vân học xong, ra trường.

Vân Vân đã rất sốc khi biết quyết định này của Phong. Sau đó, cô biết mẹ mình đã gặp nói chuyện với Phong lại càng sốc nên đã bày tỏ nỗi bức xúc với bà Nga rằng tình yêu của mẹ, sự áp đặt của mẹ khiến cô nghẹt thở. Vân Vân sau đó đến gặp chính thức nói lời chia tay vì rõ ràng anh đã xem cô như một đứa trẻ. Dù rất đau lòng nhưng Vân chấp nhận chuyện này và chặn luôn số điện thoại của Phong.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 49: Vì sao bà Nga ‘quay xe’ nhanh như chớp? - ảnh 2

Đông Phong lấy lòng mẹ vợ tương lai

chụp màn hình

Ở một tình tiết khác, ông Sang và Nhật Mai bàn nhau cho chủ tịch Long “tạch” luôn vì theo như ông Sang tìm hiểu từ luật sư của chủ tịch thì Nhật Mai và Quân sẽ hưởng một tài sản kha khá sau khi ông Long qua đời. Còn Quân vô tình tiết lộ với Duy rằng ông Sang năm nào cũng bay qua nước ngoài thăm Quân khi cậu bé còn ở nước ngoài. Điều này khiến Duy có chút bất ngờ và cũng hoài nghi.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 49: Vì sao bà Nga ‘quay xe’ nhanh như chớp? - ảnh 3

Màn làm hòa cực đáng yêu của "mây - gió"

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 49 tối nay 25.7 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những diễn biến khá thú vị khi bà Nga gọi điện cho Vân Trang để hỏi thêm về Đông Phong và sau đó “quay xe nhanh như chớp. Bà còn gợi ý Vân nên bắt anh “xe ôm miễn phí” để đi đưa cơm cho cậu mợ Vượng. Tất nhiên là Phong đã đợi Vân ở đầu ngõ suốt mấy tiếng đồng hồ. Trước đó, anh đã đến quán bún riêu của bà Nga, chớp thời cơ phụ giúp mẹ vợ tương lai dọn bàn ghế. Trong một vài tình tiết còn có màn làm hòa rất đáng yêu cặp đôi “mây - gió”.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 49: Vân - Phong làm hòa, bà Nga rất thuận mắt chàng rể lớn tuổi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU