‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 42: Lộ tẩy âm mưu của Nhật Mai?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương ngày nắng về phần 2 tập 42: Đông Phong ghen với tình cũ của Vân Vân; Hoàng Kim họp hội đồng quản trị để tìm tổng giám đốc mới.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 42: Lộ tẩy âm mưu của Nhật Mai? - ảnh 1

Nhật Mai được đề cử là ứng viên tiềm năng cho chiếc ghế tổng giám đốc Hoàng Kim

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 41 tối qua có những diễn biến hấp dẫn khi bà Kim Nhung sau vụ bị tố cáo ngoại tình, giết chồng phải qua nước ngoài để hợp tác điều tra với cảnh sát quốc tế. Bà vẫn an toàn trở về vì chủ tịch Long chỉ xới lên vụ này như một sự cảnh cáo nhẹ. Sau đó bà Kim Nhung và ông Khải đã đến nhà chủ tịch Long để nói chuyện một lần cho rõ ràng nhưng đến nơi thì thấy ông Long đã đột quỵ ngất xỉu trên sàn nhà.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 42: Lộ tẩy âm mưu của Nhật Mai? - ảnh 2

Hoàng Duy thì đề xuất bà Kim Nhung trở lại ghế tổng giám đốc

chụp màn hình

Ở một vài diễn biến khác thì trước đó chủ tịch Long đến gặp bác sĩ riêng mới phát hiện, nghi ngờ có ai đó đã tráo thuốc uống mỗi ngày của ông. Mà thuốc dùng do vị bác sĩ này kê cho ông Long uống một tháng nay lại do Nhật Mai hẹn giờ, đốc thúc chồng uống mỗi ngày. Việc bố mình bị đột quỵ khiến Hoàng Duy cũng nghi ngờ nên đã đến gặp bác sĩ. Thêm nữa ông Khải cũng cảnh báo Hoàng Duy nên để ý tên Ngọc, một trợ lý mới kiêm tài xế của ông Long. Xem ra Hoàng Duy đang cho người điều tra thêm. Việc chủ tịch Long đột quỵ khiến truyền thông chú ý vì Hoàng Kim giờ như rắn mất đầu… Bà Kim Nhung đã động viên Hoàng Duy quay về Hoàng Kim và bà sẽ đứng sau để cố vấn cho anh.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 42: Lộ tẩy âm mưu của Nhật Mai? - ảnh 3

Đông Phong ghen với tình cũ của Vân Vân khi thấy Bách trở về và muốn nối lại tình xưa với "ba chấm"

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 41 còn có tình tiết bất ngờ là Bách đã từ Sài Gòn quay về Hà Nội và muốn Vân Vân tái hợp cùng mình. Vì Bách cho rằng bản thân vẫn còn rung động với Vân Vân.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 42 tối nay 6.7 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những diễn biến tiếp theo rất căng thẳng là Hoàng Kim triệu tập cuộc họp cổ đông để giới thiệu ứng cử viên cho chức tổng giám đốc. Trong đó có ông Sang và Hoàng Duy. Sau đó ông Sang đề cử thêm ứng viên tiềm năng là Nhật Mai, phu nhân của chủ tịch Long. Và bất ngờ nữa là Hoàng Duy lại đề xuất bà Kim Nhung quay trở lại chức tổng giám đốc.

Trong một tình tiết khác thì Đông Phong ghen với Bách và từ chối không tiếp tục làm thầy của Vân nữa khiến “3 chấm” phải năn nỉ.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 42: Hoàng Duy có trở thành tổng giám đốc của Hoàng Kim hay Nhật Mai?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU