‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 40: Chủ tịch Long sai người làm hại Vân Trang?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương ngày nắng về phần 2 tập 40: Vân Trang chọn cả hai nên chủ tịch Long quyết tung đòn 'chí mạng'; Bà Nga xúi Vân Trang ‘ăn cơm trước kẻng’.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 40: Chủ tịch Long sai người làm hại Vân Trang?  - ảnh 1

Chủ tịch Long sai người làm hại Vân Trang?

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 39 có những diễn biến vô cùng căng thẳng khi chủ tịch Long hẹn gặp Vân Trang và đưa ra yêu cầu cô phải chọn giữa mẹ ruột và Hoàng Duy. Vân Trang tuyên bố sẽ không chọn ai cả. Sau đó, ông Long gặp Hoàng Duy và cũng tìm mọi cách ly gián con trai với Vân Trang. Nhưng Hoàng Duy tuyên bố dù Trang có chọn mình hay không thì anh cũng không trở về Hoàng Kim nếu có một người bố như hiện tại, luôn áp đặt suy nghĩ của mình vào người khác.

Ở tập này còn có cảnh cầu hôn lãng mạn mà Hoàng Duy cố tình sắp xếp trong chuyến đi chơi với Vân Trang cùng cặp Vân Vân - Đông Phong. Vân Trang đã nhận nhẫn đính hôn của Duy và để người yêu úp hình trên Facebook nhằm công khai mối quan hệ. Còn Vân Vân và Đông Phong dù “tình trong như đã” nhưng tạm thời Phong nhận Vân là học trò và còn cà khịa rằng “nhóc đừng có thích tôi”…

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 40: Chủ tịch Long sai người làm hại Vân Trang?  - ảnh 2

Vân Trang tuyên bố sẽ chọn cả bà Kim Nhung và Hoàng Duy

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 39 còn có nhiều tình tiết cho thấy Đức vẫn khiến Khánh bực mình khi chiều chuộng con thái quá, đưa Sam, So đi ăn kem khiến So bị sốt vì viêm họng. Còn bác sĩ Minh vẫn lặng lẽ, tế nhị quan tâm Khánh.

Trong vài tình tiết khác có thể thấy Nhật Mai có mối quan hệ bí mật với ông Sang. Người đàn ông này đang làm ở Hoàng Kim, là bạn thân của mẹ Duy và tìm mọi cách kéo bè phái để hạ bệ ông Long. Nhật Mai từng đẻ thuê cho chủ tịch Long và họ có con trai tên Quân đang ở nước ngoài. Ông Long sau đó cưới luôn Nhật Mai làm vợ. Những úp mở của chủ tịch Long trong tập này có thể thấy rất có thể ông đã phát hiện ra những bí mật của Mai cấu kết với ông Sang.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 40: Chủ tịch Long sai người làm hại Vân Trang?  - ảnh 3

Bà Nga xúi Vân Trang "ăn cơm trước kẻng"

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 40 tối nay 4.7 lúc 21 giờ 30 tiếp tục phát sóng trên VTV3 với những diễn biến gay cấn khi chủ tịch Long gọi điện cho Vân Trang lần nữa và yêu cầu cô quyết định đưa ra lựa chọn. Vân Trang nghe máy và mở loa ngoài để bà Kim Nhung và Hoàng Duy cùng nghe vì cả ba đang ở đó. Vân Trang tuyên bố sẽ chọn cả 2 khiến chủ tịch Long đưa ra lời dọa dẫm rằng: “Vậy thì cô đừng trách tôi”. Sau đó, ông ta gọi điện cho ai đó và yêu cầu: Hãy làm đi…

Một diễn biến cũng rất thú vị trong tập này là bà Nga vui mừng khi biết Hoàng Duy đã cầu hôn Vân Trang nên xúi con gái đi đăng ký kết hôn trước rồi làm đám cưới sau cũng được, tránh trường hợp bị bố của Duy cản trở. Vân Trang hơi bối rối trước đề nghị “ăn cơm trước kẻng” của mẹ nuôi.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 40: Chủ tịch Long sai người làm hại Vân Trang?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU