‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 39: Vì sao chủ tịch Long giết chồng bà Nga?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương ngày nắng về phần 2 tập 39: Hoàng Duy cầu hôn Vân Trang; Bà Kim Nhung ra điều kiện với chủ tịch Long; Phong khuyên Vân Vân đừng thích anh.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 39: Vì sao chủ tịch Long giết chồng bà Nga? - ảnh 1

Bà Kim Nhung biết rất rõ vụ tai nạn khiến chồng bà Nga chết là do chủ tịch Long sai người gây ra

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 38 tối qua có những diễn biến hấp dẫn hơn cho thấy sắp có một “cuộc chiến” liên quan đến người kế thừa Hoàng Kim. Trong khi chủ tịch Long muốn đánh cược, tìm mọi cách để Hoàng Duy trở về lại Hoàng Kim thì ông Sang, một người từng là bạn thân của mẹ Duy cũng đang làm ở Hoàng Kim dường như đang có âm mưu gì đấy để tạo sự mâu thuẫn giữa Duy và bố anh. Nhưng mặc khác, ông Sang lại tạo phe cánh với bà Kim Nhung và cả Duy với danh nghĩa muốn Hoàng Kim được trả về cho gia tộc Lý Thanh. Cả Duy và bà Kim Nhung đã nhận ra dã tâm của ông Sang.

Ở một số tình tiết khác, có thể thấy mối quan hệ giữa Phong và Vân Vân đang tiến triển theo chiều hướng “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Phong đã thừa nhận với Vân mình chính là thần tượng truyện tranh mà cô hâm mộ bấy lâu nay. Duy biết anh họ thích Vân Vân nên đã tạo mọi điều kiện để họ có thời gian tìm hiểu. Cặp đôi Duy - Trang tổ chức buổi đi dã ngoại rồi rủ Phong - Vân đi cùng.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 39: Vì sao chủ tịch Long giết chồng bà Nga? - ảnh 2

Vân Trang nhận lời cầu hôn của Hoàng Duy

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 39 tối nay 29.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ tiếp tục những tình tiết cho thấy bà Kim Nhung đã gặp chủ tịch Long và ra điều kiện: “Hãy để cho Trang và Duy tự quyết định cuộc đời của chúng nó. Còn không thì đã trở mặt với nhau rồi, tôi chả ngại gì mà không thử một lần chiếu tướng anh, thưa chủ tịch. Muốn người khác không biết thì chi bằng đừng làm. Chả mấy khi tôi nắm được gót chân Asin của anh. Tôi biết, tôi biết tất cả về vụ tai nạn năm xưa đấy”.

Một tình tiết cũng rất hài hước trong tập này là Vân Vân tỏ ra vô cùng đáng yêu trong mắt Phong. Cô năn nỉ thần tượng làm sư phụ mình, giúp cô hoàn thành bộ truyện về gia đình. Phong đồng ý nhưng ra điều kiện Vân Vân không được thích anh…

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 39: Vì sao chủ tịch Long giết chồng bà Nga? - ảnh 3

Vẻ đáng yêu của Vân Vân khiến Phong thích thú

Chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 39 còn có diễn biến mà rất nhiều khán giả mong đợi là Vân Trang cuối cùng cũng nhận lời cầu hôn của Hoàng Duy.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 39: Vì sao chủ tịch Long giết chồng bà Nga?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU