'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 38: Chủ tịch Long đánh cược gì với Duy?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương ngày nắng về phần 2 tập 38: Dì ghẻ đến tặng quà cho Hoàng Duy; Chủ tịch Long đánh cược với con trai; Vân Vân hỏi về vợ cũ của Phong.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 38: Chủ tịch Long đánh cược gì với Duy? - ảnh 1

Chủ tịch Long đánh cược với Hoàng Duy

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 37 tối qua có những diễn biến khá thú vị khi Vân Vân phát hiện ra món quà mà thần tượng truyện tranh Highwin tặng cô là do Hoàng Duy thanh toán bằng thẻ tín dụng. Vậy là cô gặp Duy và Phong để chất vấn. Cả hai đều ấp úng khiến Vân Vân cảm thấy khó hiểu. Vân cho rằng cả Phong và Duy đang trêu đùa mình nên dỗi. Phong đuổi theo, một chiếc xe máy vừa đi tới mém đụng Vân. Phong lao tới đỡ rồi cả hai té xuống đất, Vân Vân hốt hoảng khi ở trong vòng tay Phong. Sau lần ấy cô bắt đầu để ý đến ánh mắt Phong nhìn mình và xâu chuỗi lại nhiều chuyện rồi suy đoán…

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 38: Chủ tịch Long đánh cược gì với Duy? - ảnh 2

Dì ghẻ của Duy đến đưa quà và gặp cả Vân Trang

chụp màn hình

Trong tập này có những diễn biến cho thấy Đức có vẻ hết cơ hội quay về với Khánh khi bác sĩ Minh luôn kè kè mẹ con Khánh. Đức nhìn thấy Minh lái ô tô đến trường đón Sam cùng Khánh, rồi Minh đưa 3 mẹ con Khánh đi ăn pizza. Đức sau đó cùng Khánh đưa các con đi chơi. Trước thái độ cương quyết không muốn tái hợp của Khánh, Đức cho rằng nếu vợ cũ đã có ai đó khiến cô vui thì anh cũng sẵn sàng lùi lại.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 38 tối nay 28.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục có những tình tiết cho thấy Nhật Mai, vợ của chủ tịch Long quay về có lẽ là có mục đích. Dù ngoài mặt tỏ ra muốn kết nối với Hoàng Duy nhưng thật tâm, dì ghẻ này có vẻ chẳng ưa gì con riêng của chồng. Mai đến gặp Duy đưa quà và gặp cả Vân Trang.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 38: Chủ tịch Long đánh cược gì với Duy? - ảnh 3

Phong cho rằng chỉ có vợ mới của anh mới có quyền hỏi đến vợ cũ

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì Hoàng Duy chất vấn chủ tịch Long vì sao lại đuổi việc hai vị trí quan trọng là ghế tổng giám đốc của bà Kim Nhung và giám đốc marketing Vân Trang dù chưa có người thay thế thì chủ tịch đã cho rằng: “Vì bố đã đánh cược, hai vị trí đó mà thiếu vắng thì nhất định con sẽ quay trở về”. Trong khi đó sau khi rời khỏi Hoàng Kim cả Duy và Trang đang có kế hoạch cho công việc mới.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 38 còn có cảnh thú vị là Vân Vân hỏi Phong chuyện anh bị vợ bỏ. Lúc này Phong cho rằng chỉ có vợ mới mới có quyền hỏi về vợ cũ của anh.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 38: Chủ tịch Long có thắng được Hoàng Duy trong vụ đánh cược lần này?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU