‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 37: Đức chính thức buông tay Khánh?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương ngày nắng về phần 2 tập 37: Đức nhìn thấy bác sĩ đẹp trai đến trường đón 2 con và vợ cũ; Vân Vân phát hiện món quà thần tượng tặng liên quan đến Duy.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 37: Đức chính thức buông tay Khánh? - ảnh 1

Đức sẵn sàng buông tay nếu Khánh tìm được người khiến cô vui

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 36 có những diễn biến cho thấy Đức được cất nhắc để lên chức phó phòng nên vui mừng gọi điện cho Khánh báo tin và hẹn gặp nhưng lúc đấy Khánh đang bận làm giúp sổ sách cho bác sĩ tâm lý nên nói chuyện rất hờ hững với chồng cũ. Trong khi đó ông Hùng đến gặp bà Nga và cùng mong muốn kết nối để hai con tái hợp. Nhưng Khánh nói thẳng với mẹ rằng bản thân cô đang dần ổn định và cảm thấy thoải mái, vui vẻ với hiện tại nên không muốn vội vàng.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 37: Đức chính thức buông tay Khánh? - ảnh 2

Đức nhìn thấy bác sĩ tâm lý đẹp trai đến đón mẹ con Khánh

chụp màn hình

Ở một vài diễn biến khác cũng khá thú vị về mối quan hệ giữa Vân Vân và Phong. Vân Vân có cô bạn thân tên Vy học cùng lớp. Vy rất thích thầy Phong nên tìm mọi cách tiếp cận, nhờ Vân giúp. Hai cô sinh viên bày trò và lần nào cũng bị Phong “bắt bài” và từ chối thẳng thừng. Phong có tình cảm với Vân Vân nên càng bực khi Vân lại giúp Vy.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 37 tối nay 27.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những tình tiết cho thấy Khánh hí hửng đến cổng trường đón hai con thì nhìn thấy bác sĩ đẹp trai đi xe hơi đến đón 3 mẹ con Khánh. Sau đó Đức hẹn Khánh nói chuyện và khẳng định rằng dù rất muốn tái hợp nhưng nếu có người đàn ông khác khiến cuộc sống của vợ cũ vui hơn thì anh sẵn sàng buông tay.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 37: Đức chính thức buông tay Khánh? - ảnh 3

Vân Vân phát hiện điều bất thường về món quà thần tượng truyện tranh tặng

chụp màn hình

Trong một tình tiết khác, Vân Vân đem món quà thần tượng truyện tranh tặng đi sửa thì phát hiện món quà này được mua và thanh toán bằng thẻ visa có tên Hoàng Duy nên đem tới quán của Phong, gặp Duy ở đó nên Vân hỏi thẳng. Cả hai anh em họ đều ấp úng còn Vân Vân thì cho rằng mình bị Phong và Duy trêu đùa, giả làm thần tượng để tặng quà cô.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 37: Đức chính thức buông tay Khánh?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU