‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 36: Khánh có tình mới, Đức hết cơ hội?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương ngày nắng về phần 2 tập 36: Đức được thăng chức; Khánh thờ ơ khi chồng cũ gọi điện hẹn gặp báo tin mừng; Ông Hùng muốn Đức - Khánh tái hợp.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 36: Khánh có tình mới, Đức hết cơ hội?  - ảnh 1

Khánh hờ hững khi nghe cuộc gọi của chồng

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 35 có những diễn biến căng thẳng trong mối quan hệ giữa Hoàng Duy và chủ tịch Long. Ông Long sau khi điều tra, biết Vân Trang là con gái của bà Kim Nhung đã ra hai điều kiện là Vân Trang phải nghỉ việc, chia tay Hoàng Duy. Bà Kim Nhung đã gặp ông Long để dằn mặt vì bà đã nắm trong tay một số bằng chứng về việc làm ăn phi pháp của ông. Nếu ông Long gây bất lợi đụng đến mẹ con bà thì sự nghiệp sẽ tiêu tan…

Ở một diễn biến khác thì chủ tịch Long hẹn gặp Vân Trang để nói rõ nhưng Trang cho rằng chuyện tình cảm vốn là chuyện riêng tư còn đơn xin nghỉ việc cô đã nộp phòng nhân sự. Hoàng Duy sau đó cũng đã đối đầu với bố mình để bảo vệ tình yêu. Duy tuyên bố sẽ cùng Vân Trang rời khỏi Hoàng Kim mặc cho chủ tịch Long dọa tước quyền thừa kế.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 36: Khánh có tình mới, Đức hết cơ hội?  - ảnh 2

Đức được sếp thông báo sẽ lên chức phó phòng

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 35 còn có tình tiết, vợ 2 của chủ tịch Long đã từ nước ngoài trở về. Mai là một phụ nữ còn trẻ đẹp, sinh cho ông Long một đứa con trai tên là Quân. Hoàng Duy có vẻ rất ác cảm với vợ 2 của bố mình nên dù chạm mặt anh cũng tránh nói chuyện.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 36 tối nay 22.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những tình tiết cho thấy ông Hùng đã đến nhà bà Nga để xin lỗi chuyện vợ chồng Đức ly hôn, kể cho bà Nga việc Đức bị nhầm bệnh án nên mới đưa ra quyết định chấm dứt hôn nhân và cũng mong muốn Đức - Khánh tái hợp.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 36: Khánh có tình mới, Đức hết cơ hội?  - ảnh 3

Ông Hùng vẫn buồn lòng vì vợ chồng Khánh - Đức ly hôn

chụp màn hình

Trong một cảnh khác, Đức được thăng chức phó phòng nên anh rất mừng rỡ, ngay lập tức gọi điện tính báo tin cho vợ cũ nhưng Khánh đang bận… hẹn với bác sĩ tâm lý. Đức muốn hẹn gặp nhau nhưng vợ cũ hình như chẳng hứng thú mấy.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 36: Khánh có tình mới, Đức hết cơ hội?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU