‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 35: ‘Cuộc chiến’ ở Hoàng Kim sẽ ra sao?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương ngày nắng về phần 2 tập 35: Vân Trang 'tuyên chiến' chủ tịch Long; Con gái của chủ tịch Long xuất hiện; Hoàng Duy đối đầu bố để bảo vệ tình yêu với Vân Trang.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 35: ‘Cuộc chiến’ ở Hoàng Kim sẽ ra sao? - ảnh 1

Chủ tịch Long không chấp nhận Vân Trang làm dâu

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 34 tối qua có những diễn biến cho thấy sau khi nhận lại mẹ ruột, tình cảm giữa Vân Trang và bà Kim Nhung rất khắng khít. Tuy nhiên bà Nhung không muốn con gái lộ thân phận để chủ tịch Long biết. Bà sẵn sàng rút lui khỏi ghế tổng giám đốc để Vân Trang và Hoàng Duy thuận lợi kết hôn.

Trong một diễn biến khác thì Vân Trang đã tìm mua một căn nhà nhỏ cho mẹ con Khánh ở, gần nhà bà Nga để tiện qua lại. Gia đình bà Nga lại vui vẻ. Khánh sau thời gian rơi vào trầm cảm đã tìm được công việc mới và cô từ chối tái hợp lại với Đức vì cho rằng bản thân muốn bình yên sau những biến cố.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 35: ‘Cuộc chiến’ ở Hoàng Kim sẽ ra sao? - ảnh 2

Hoàng Duy ra mặt bảo vệ tình yêu và tuyên bố sẽ cùng Vân Trang rời khỏi Hoàng Kim

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 34 còn có tình tiết cho thấy sau khi đi trốn nợ và lừa tình, tiền cậu Vượng, Mộng Mơ đã nhắn tin xin lỗi. Cậu Vượng vẫn hi vọng một ngày nào đó Mơ sẽ quay trở về.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 35 tối nay 21.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những diễn biến rất hấp dẫn. Có vẻ như chủ tịch Long đã điều tra ra được Vân Trang là con gái ruột của bà Nhung nên không chấp nhận cô là dâu. Vân Trang cũng thẳng thắn nói với chủ tịch: “Mẹ con cháu đã sẵn sàng ạ. Cháu cũng không quên khi xưa chính chủ tịch là người đã khiến hai mẹ con cháu ly tán”. Ông Long ngay lập tức phản ứng: “Vì vậy cho nên cô muốn tính sổ với tôi bằng cách kết hôn với thằng con trai tôi chứ gì. Mẹ nào con nấy, miệng cũng có gang có thép lắm. Ra giá đi, muốn bao nhiêu để cô buông tha thằng con trai tôi”. Đúng lúc này Hoàng Duy xuất hiện và kiên quyết đối đầu với bố: “Bố thôi đi. Sẽ không một ai có thể ngăn cản con với Trang đâu ạ. Cho nên bố hãy dừng lại đi… Bắt đầu từ hôm nay con và Trang sẽ rời khỏi Hoàng Kim. Nếu như bố làm bất cứ chuyện gì ảnh hưởng đến chúng con, đến mẹ Nhung thì bố hãy coi như chưa có thằng con trai này”.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 35: ‘Cuộc chiến’ ở Hoàng Kim sẽ ra sao? - ảnh 3

Vợ hai của chủ tịch Long từ nước ngoài về

chụp màn hình

Ở một cảnh khác thì nhân viên ở Hoàng Kim trầm trồ khi có một cô gái xuất hiện. Hình như là vợ hai của chủ tịch Long từ nước ngoài về.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 35: “Cuộc chiến” ở Hoàng Kim sẽ ra sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU