‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 34: Vân Trang có che giấu được thân phận?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương ngày nắng về phần 2 tập 34: Bà Nhung muốn Vân Trang che giấu thân phận với chủ tịch Long; Cậu Vượng tin Mộng Mơ sẽ quay về.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 34: Vân Trang có che giấu được thân phận? - ảnh 1

Vân Trang có nghe lời mẹ che giấu thân phận?

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 33 có những diễn biến cho thấy Hoàng Duy đưa Vân Trang về ra mắt chủ tịch Long. Vốn chẳng lạ gì nhau nhưng ông Long muốn cả hai phải kết hôn trong năm nay và Vân Trang phải ký hợp đồng hôn nhân. Dù tổn thương nhưng Vân Trang biết tính chủ tịch nên cũng thông cảm và tỏ ra hiểu chuyện. Nhưng chủ tịch Long vẫn cho người tiếp tục tìm hiểu cặn kẽ về gia thế của con dâu tương lai.

Trong một diễn biến khác thì bà Kim Nhung lo lắng chủ tịch biết mối quan hệ mẹ con giữa mình và Vân Trang sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của con gái nên đã hẹn bà Nga ra nói chuyện. Bà Nga cũng gọi điện bảo Vân Trang đến. Bà Kim Nhung đã nói thật những ân oán giữa bà với chủ tịch Long và muốn từ chối quyền làm mẹ để Vân Trang chỉ có duy nhất một bà mẹ là bà Nga bán bún riêu. Vân Trang lúc đó cũng vừa đến nghe hết mọi chuyện. Cô đã òa khóc gọi bà Kim Nhung là mẹ.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 34: Vân Trang có che giấu được thân phận? - ảnh 2

Bà Kim Nhung sẽ lui về ở ẩn và muốn Vân Trang tiếp tục ở lại Hoàng Kim

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 33 còn có những diễn biến cho thấy cậu Vượng lại tiếp tục bị cô Mộng Mơ lừa tình, tiền. Sau khi đem 100 triệu đồng đến ở cùng Mộng Mơ thì cô chủ tiệm tóc đã lấy hết số tiền này rồi bỏ đi. Bọn đòi nợ đã đến gặp cậu Vượng để đòi 40 triệu đồng và hành hung Vượng khiến bà Nga phải đến giải vây cho em trai.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 34 tối nay 20.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những tình tiết cho thấy bà Kim Nhung một lần nữa muốn con gái che giấu thân phận. Bà muốn Vân Trang và Hoàng Duy tiếp tục ở lại Hoàng Kim còn bà sẽ lui về ở ẩn.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 34: Vân Trang có che giấu được thân phận? - ảnh 3

Đức khuyên cậu Vượng hãy tiếp tục sống tốt để đợi Mộng Mơ quay về

chụp màn hình

Ở một tình tiết khác thì Đức khuyên cậu Vượng phải tiếp tục sống tốt, biết vươn lên trong cuộc sống để làm chỗ dựa vững chắc nếu Mộng Mơ quay về. Cậu Vượng vẫn tin rằng Mơ sẽ “quay xe”.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 34: Vân Trang có che giấu được thân phận?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU