'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 33: Vân Trang có chấp nhận hợp đồng hôn nhân?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương ngày nắng về phần 2 tập 33: Chủ tịch Long muốn Vân Trang ký hợp đồng hôn nhân; Bà Kim Nhung muốn từ bỏ quyền làm mẹ; Cậu Vượng lại bị lừa.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 33: Vân Trang có chấp nhận hợp đồng hôn nhân? - ảnh 1

Vân Trang ra mắt chủ tịch Long với tư cách người yêu của Hoàng Duy

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 32 tối qua có những diễn biến căng thẳng trong mối quan hệ giữa cậu Vượng và bà Nga. Vì yêu cô chủ tiệm tóc nên cậu Vượng bất chấp ngăn cản, đàm tiếu để quyết tin vào tình yêu một lần nữa. Còn cô Mơ cũng tỏ vẻ cảm động trước chân tình của Vượng nhưng xem ra cô vẫn muốn mồi chài tiền của Vượng vì đang nợ nần. Bà Nga và 3 cô con gái không cản được cậu Vượng. Cậu Vượng quyết dọn khỏi nhà sang ở với cô chủ tiệm tóc mặc cho bà Nga tuyên bố từ mặt.

Ở một diễn biến khác, Hoàng Duy muốn đưa Vân Trang về ra mắt chủ tịch Long để cuối năm làm đám cưới. Ông Long sau khi hẹn gặp Duy để nói chuyện thừa kế Hoàng Kim và việc thành gia lập thất thì rất mừng vì Duy cho biết đã có bạn gái.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 33: Vân Trang có chấp nhận hợp đồng hôn nhân? - ảnh 2

Chủ tịch Long muốn Trang ký hợp đồng hôn nhân

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 33 tối nay 15.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục những tình tiết cho thấy cuối cùng Duy cũng đưa Trang đến gặp chủ tịch Long. Ông Long không ngăn cản tình cảm của con trai và hỏi khi nào có thể cưới. Vân Trang cho rằng sẽ hỏi ý kiến của gia đình và bàn bạc thêm với Duy rồi sẽ đưa ra thời gian. Chủ tịch Long bất ngờ muốn Vân Trang ký hợp đồng hôn nhân: “Chú sẽ bảo luật sư họ lập sẵn một cái hợp đồng. Yên tâm, chú sẽ không để cháu thiệt đâu… Ừ, bao giờ cũng vậy, trước khi người ta rót vào đầu tư, người ta cũng phải tính đến chuyện thành công và rủi ro chứ. Điều này thì cháu hiểu quá rồi còn gì nữa”.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 33: Vân Trang có chấp nhận hợp đồng hôn nhân? - ảnh 3

Cậu Vượng lần này lại bị lừa tình - tiền

chụp màn hình

Trong một tình tiết khác, bà Kim Nhung nói với bà Nga rằng mình sẽ từ chối quyền làm mẹ với Vân Trang. Trang nghe hết những lời mẹ ruột nói đã khóc và gọi tiếng mẹ và trách bà Nhung sao chưa gì đã không đợi mình gọi một tiếng mẹ mà đã muốn từ bỏ.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 33 còn có diễn biến cho thấy cô chủ tiệm tóc đã bỏ trốn nên bọn đòi nợ tìm đến gặp cậu Vượng để cậu trả thay món nợ 40 triệu đồng. Bà Nga thấy em trai bị bọn đòi nợ uy hiếp đã chạy đến giải vây cho Vượng.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 33: Vân Trang có chấp nhận hợp đồng hôn nhân? - ảnh 4

Vân Trang cuối cùng cũng gọi bà Kim Nhung là mẹ

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 33: Vân Trang có chấp nhận ký hợp đồng hôn nhân?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU