‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 28: Con gái của Khánh bị ai bắt cóc?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương ngày nắng về phần 2 tập 28: Khánh ‘hạ gục’ lão sếp trong phòng làm việc; Khánh hốt hoảng gọi cho Đức vì Sam mất tích.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 28: Con gái của Khánh bị ai bắt cóc? - ảnh 1

Khánh dằn mặt cả vợ sếp

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 27 có những diễn biến rất hấp dẫn khi Khánh bị sếp Huấn gọi điện bảo là có việc công lúc nửa đêm và Khánh đến chỗ hẹn là một quán karaoke có Huấn đang tiếp vài đối tác. Khánh bị sếp bắt tiếp khách, đổi lại Khánh sẽ được chi hoa hồng khi hợp đồng được ký. Tất nhiên Khánh ngay lập tức từ chối và ra về. Huấn đuổi theo đến cửa thang máy và giở trò đuổi việc nếu Khánh không nghe lời cũng như dùng những lời lẽ bỉ ổi hạ nhục Khánh. Vốn đã bị oan nhiều lần nên Khánh lén ghi âm và cô đưa điện thoại ra để dằn mặt Huấn. Huấn xông vào bóp cổ Khánh liền bị cô đá vào hạ bộ rồi bỏ chạy. Những ngày tháng ở công ty của Khánh sau đó liên tục bị sếp chèn ép, bắt làm thêm những việc không phải trách nhiệm của cô.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 28: Con gái của Khánh bị ai bắt cóc? - ảnh 2

Khánh "bật chế độ" hạ gục tên sếp bẩn tính ngay tại phòng làm việc của hắn

chụp màn hình

Trong một số diễn biến khác thì Đức đã bán căn hộ, trả nợ 500 triệu đồng cho dì Trang và còn lại chuyển hết vào tài khoản của Khánh. Đức đã đến gặp Vân Trang nói chuyện với những lời dặn dò như trăn trối khiến Trang cảm thấy bất thường.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 27 còn có những diễn biến cho thấy Đức lần này đã chỉ thẳng mặt chị gái của mình quá ác và yêu cầu mẹ và chị gái dọn ra khỏi nhà để khách đến lấy nhà. Đức còn cảnh cáo chị Thương đừng động vào vợ mình dù chỉ là một sợi tóc, không thì Đức sẽ không tha…

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 28: Con gái của Khánh bị ai bắt cóc? - ảnh 3

Khánh hốt hoảng gọi cho Đức báo tin không thấy Sam ở trường

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 28 tối nay 6.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục những tình tiết rất hấp dẫn khi Khánh lại bị Huấn chèn ép, còn gọi vào phòng làm việc. Hắn làm gì mà sau đó Khánh đã lớn tiếng xưng mày tao với Huấn và “hạ nốc ao” khiến tên sếp bị đau kêu la… Đúng lúc ấy vợ Huấn xuất hiện khiến Khánh dằn mặt luôn: “Này bà chị, đi vào dạy dỗ thằng chồng khốn nạn của bà lại. Đừng có thả rông ở ngoài đường như thế, đừng để nó quấy rối đàn bà con gái, khốn nạn lắm”.

Một tình tiết khác cũng rất căng thẳng trong tập này là Khánh đến trường đón Sam nhưng cô giáo báo lại là bố Đức đã đón. Khánh gọi cho Đức nhưng Đức không hề đón con. Cả hai vợ chồng hốt hoảng tỏa đi tìm con gái…..

Thương ngày nắng về phần 2 tập 28: Ai đã bắt cóc Sam?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU