‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 27: Đức cảnh cáo chị gái, Khánh lại gặp họa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương ngày nắng về phần 2 tập 27: Khánh bị sếp gạ tình, dọa đuổi việc; Đức cảnh cáo chị gái.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 27: Đức cảnh cáo chị gái, Khánh lại gặp họa - ảnh 1

Khánh bị sếp gạ tình

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 26 tối qua có nhiều diễn biến cho thấy sau ly hôn, cô con gái lớn của Khánh là Sam bắt đầu có dấu hiệu phản ứng, hỗn láo với mẹ khiến Khánh nổi nóng đánh con ngay tại bữa ăn khiến cả gia đình bà Nga náo loạn.

Trong một số diễn biến khác, sau khi Khánh được điều chuyển về chi nhánh thì cô bị sếp ở đây gạ tình, tặng quà đắt tiền. Khánh đem trả quà lại thì bị vợ của sếp bắt gặp. Dù nói với vợ rằng rất xem thường Khánh nhưng ông sếp vẫn lấy lý do công việc để hẹn gặp cô.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 27: Đức cảnh cáo chị gái, Khánh lại gặp họa - ảnh 2

Sau đó cô bị sếp lao vào bóp cổ vì Khánh ghi âm cuộc nói chuyện để làm bằng chứng

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 27 tối nay 1.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những diễn biến cho thấy Khánh đến gặp sếp thì bị gạ tình. Tất nhiên Khánh phản ứng nên ông sếp dọa đuổi việc. Rút kinh nghiệm nhiều lần bị oan, Khánh ghi âm những lời nói của sếp rồi dọa tung bằng chứng về tổng công ty và cho vợ sếp biết. Ông sếp lao vào bóp cổ Khánh…

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 27: Đức cảnh cáo chị gái, Khánh lại gặp họa - ảnh 3

Đức cảnh cáo chị gái

chụp màn hình

Một tình tiết sẽ khiến khán giả hả hê trong tập này là Đức tuyên bố với mẹ và chị gái rằng căn hộ đã bán và hai người họ phải dọn ra ngoài. Tất nhiên mụ Thương năn nỉ em trai, liền bị Đức cảnh cáo: “Chị Thương ạ, chị ác nó vừa thôi. Chị đừng tưởng những việc chị làm với vợ tôi mà tôi không biết nhá. Tôi nhắc lại một lần nữa, từ giờ trở đi chị còn động đến vợ tôi một lần nữa thì dù có chết tôi cũng không tha cho chị đâu”.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 27: Lần này ai sẽ giải cứu Khánh?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU