‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 23: Hoàng Duy gặp nguy hiểm?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương ngày nắng về phần 2 tập 23: Khánh đau khổ không muốn ly hôn; Hoàng Duy tìm chứng cứ 'giải cứu' chị vợ tương lai.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 23: Hoàng Duy gặp nguy hiểm? - ảnh 1

Hoàng Duy hóa trang kín mít tìm bằng chứng giúp chị gái của Vân Trang

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 22 tối qua có những diễn biến cho thấy dù Khánh cố níu giữ nhưng Đức vẫn cương quyết ly hôn. Sự tuyệt tình của chồng khiến Khánh cũng hết cách nhưng cô muốn được lấy lại sự trong sạch cho mình chứ không thể tiếp tục mang tiếng sau khi ly hôn. Ở một diễn khác, vì clip ngoại tình bị tung lên mạng nên Khánh bị điều chuyển sang làm việc ở một chi nhánh xa hơn. Cô chấp nhận việc này không kêu ca.

Một cảnh trong tập này cũng cho thấy bà Nga đã chủ động hẹn Đức để nói chuyện rõ ràng nhưng Đức vẫn tỏ ra thờ ơ, còn đổi cách xưng hô với mẹ vợ khiến bà Nga thất vọng. Còn Đức cuối cùng cũng lộ nguyên nhân chính khiến anh phải quyết định ly hôn là Đức bị chẩn đoán ung thư trong đợt khám sức khỏe tổng quát của công ty. Lựa chọn ly hôn cũng là cách Đức muốn giải thoát cho Khánh.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 23: Hoàng Duy gặp nguy hiểm? - ảnh 2

Khánh đau khổ không muốn ly hôn

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 22 còn có những tình tiết cho thấy Hoàng Duy và Vân Trang quyết tìm ra chứng cứ giúp Khánh. Duy nhờ vào những mối quan hệ để điều tra về Quyết, tình nhân của Thương. Một tên giang hồ đòi nợ thuê và bảo kê khách sạn.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 23 tối nay 24.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Khánh đau khổ tâm sự với hai cô em gái không muốn ly hôn vì còn yêu chồng.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 23: Hoàng Duy gặp nguy hiểm? - ảnh 3

Phong và Hoàng Duy sẽ "về chung nhà"?

chụp màn hình

Một cảnh khác cũng rất gay cấn là Hoàng Duy bí mật chui dưới gầm xe hơi của Quyết để làm gì đó. Đúng lúc ấy, tên Quyết ra xe và phát hiện tiếng chuông báo tin nhắn….. Đó là Vân Trang nhắn tin cho Hoàng Duy.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 23 còn hé lộ cảnh Phong ngồi nhắn tin và check email của Vân Vân rất vui vẻ khiến Hoàng Duy tò mò. Anh trêu Phong rằng biết đâu lại trở thành anh em cột chèo với nhau.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 23: Hoàng Duy gặp nguy hiểm?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU