‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 22: Đức bị bệnh nặng?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương ngày nắng về phần 2 tập 22: Bà Nga năn nỉ con rể nhưng Đức quyết cạn tình; Khánh muốn lấy lại sự trong sạch cho mình; Duy giúp chị vợ tương lai điều tra về Quyết.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 22: Đức bị bệnh nặng? - ảnh 1

Khánh muốn chồng cho mình cơ hội để lấy lại sự trong sạch

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 21 có những tình tiết gay cấn hơn khi clip Khánh ở trong khách sạn với Mạnh bị tung lên mạng khiến bà Nga sốc phải nhập viện. Còn Khánh quyết định đưa 2 con rời khỏi căn hộ sau khi Đức cương quyết đòi ly hôn. Trước khi đi Khánh “tạt nước lạnh” vào mặt mẹ chồng khiến bà Hiền "đứng hình". Khánh thuê một phòng khách sạn để ở tạm vì không muốn về nhà mẹ ruột để bà Nga lo lắng thêm. Nhưng cả nhà sau đó đã đến đón Khánh.

Ở một số diễn biến khác cho thấy Khánh không muốn ly hôn vì thương 2 con nên hi vọng chồng sẽ nghĩ lại. Bà Nga thì muốn gặp mặt con rể để giải thích rõ ràng vì bà tin con gái mình không phải loại người trắc nết…

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 22: Đức bị bệnh nặng? - ảnh 2

Bà Nga hẹn gặp con rể để nói chuyện nhưng Đức vẫn cương quyết ly hôn

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 22 tối nay 23.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Khánh muốn lấy lại sự trong sạch cho mình nên năn nỉ Đức cho mình cơ hội và cũng không muốn ly hôn vì các con nhưng xem ra Đức vẫn cương quyết làm điều này. Bà Nga cũng hẹn gặp con rể để nói chuyện phải trái nhưng Đức quyết cạn tình. Anh còn đổi cách xưng hô sang bác chứ không gọi mẹ nữa.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 22: Đức bị bệnh nặng? - ảnh 3

Hoàng Duy giúp Trang điều tra về người tình của Thương

chụp màn hình

Một cảnh cũng rất đáng chú ý trong tập này là Hoàng Duy giúp Trang điều tra về Quyết. Một tên trùm giang hồ đòi nợ thuê đang cặp bồ với chị gái của Đức.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 22 còn có cảnh gây tò mò là Đức lặng lẽ khóc trong đêm tối khi xem hình gia đình và nói lời xin lỗi vợ: “Anh xin lỗi”.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 22: Đức bị bệnh nặng? - ảnh 4

Đức ly hôn vì đang mang bệnh nặng

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 22: Đức bị bệnh nặng nên mới ly hôn?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU