'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 14: Vân Trang có cùng mẹ trả thù bố Duy?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương ngày nắng về phần 2 tập 14: Chị gái của Đức bị đánh ghen, tung clip lên mạng xã hội; Bà Kim Nhung muốn Vân Trang cùng trả thù bố Hoàng Duy.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 14: Vân Trang có cùng mẹ trả thù bố Duy? - ảnh 1

Bà Kim Nhung nói với Vân Trang về mối thù với ông Hoàng Long

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 13 có những tình tiết cho thấy Đức đã biết bênh vực Khánh hơn, ít ra là trước mặt chị gái mình. Anh còn đến nhà mẹ vợ trước mặt mọi người xin lỗi vì đã nhu nhược để Khánh thiệt thòi. Vợ chồng họ lại làm hòa.

Trong một diễn biến khác thì chủ tịch Hoàng Kim đã gọi Vân Trang đến nhà, mong muốn cô về lại Hoàng Kim làm việc và có thể tranh ghế tổng giám đốc với bà Kim Nhung.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 14: Vân Trang có cùng mẹ trả thù bố Duy? - ảnh 2

Chị gái của Đức đang đi với nhân tình...

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 13 còn có cảnh rất thú vị là Hoàng Duy cầm chai vang hí hửng đến gõ cửa căn hộ của Vân Trang để cùng ăn tối như đã hẹn. Nhưng người ra mở cửa cho anh là Nguyên. Có chút hụt hẫng nhưng sau đó trong bữa ăn, Duy cố tình để Nguyên biết mình có tình cảm với Trang và được sự “bật đèn xanh” của mẹ Nga.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 14: Vân Trang có cùng mẹ trả thù bố Duy? - ảnh 3

... thì bị chị Liên xông vào đánh ghen

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 14 tối nay 3.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh bà Kim Nhung gặp Trang để nói về mối thù của bà với bố của Hoàng Duy cũng như đưa cho con gái những bằng chứng: “Sống để trả thù. Đây là những bằng chứng về việc làm ăn phi pháp của ông ta mà mẹ đã thu thập được. Mẹ muốn ông ta không còn gì trong tay, ông ta không còn quyền sinh quyền sát nữa”.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 14: Vân Trang có cùng mẹ trả thù bố Duy? - ảnh 4

Bà Hiền xem clip con gái bị đánh ghen

chụp màn hình

Một vài tình tiết khác trong tập này cũng cho thấy Khánh cùng chị Liên đang ngồi uống nước thì thấy chị gái Đức đang cặp kè tình tứ với chồng chị Liên ở ngoài đường. Vậy là chị Liên xông ra đánh ghen. Clip đánh ghen sau đó bị tung lên mạng và bạn của bà Hiền xem được mách với bà.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 14: Vân Trang có cùng mẹ trả thù bố của Duy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU