'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 13: Vân Trang có tình cảm với Nguyên?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương ngày nắng về phần 2 tập 13: Đức lên tiếng bảo vệ vợ; Phong tặng Vân Vân bộ truyện tranh; Hoàng Duy hụt hẫng khi đến ăn cơm cùng Trang nhưng gặp Nguyên ở đó.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 13: Vân Trang có tình cảm với Nguyên? - ảnh 1

Hoàng Duy chưng hửng khi thấy Nguyên cũng có mặt trong bữa cơm tối ở nhà Vân Trang

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 12 có những diễn biến căng thẳng khi bà Hiền phát hiện trong hộp vàng cưới Đức đem sang cho bà mượn có 1 chiếc nhẫn giả nên gọi vợ chồng con trai qua nhà mắng vốn. Lời qua tiếng lại, chị gái của Đức tranh cãi và xô xát với Khánh rồi giở trò “ăn vạ” bảo em dâu đánh mình nên bà Hiền bênh vực con gái tát con dâu nảy lửa. Khánh buồn nên đi uống rượu với chị đồng nghiệp tên Liên. Chị này có chồng cặp bồ nên chán đời. Khánh còn biết chồng chị Liên cặp bồ với chị gái của Đức. Hai người uống hơi say nên dẫn nhau vào khách sạn ngủ. Trước đó Khánh cũng báo với Đức là sẽ không về nhà.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 13: Vân Trang có tình cảm với Nguyên? - ảnh 2

Đức lên tiếng bảo vệ vợ trước mặt chị gái mình

chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì việc Khánh vào khách sạn với chị Liên bị hai bà bạn của bà Hiền tình cờ nhìn thấy, chụp hình gửi cho bà Hiền. Vậy là bà Hiền tưởng con dâu vào khách sạn với trai nên gọi ngay cho mẹ Khánh để đến khách sạn bắt quả tang. Vừa gõ cửa phòng, chị Liên thì nằm trùm chăn, Đức xông vào đánh tới tấp gây thương tích cho chị. Khánh can ngăn không kịp. Về nhà Đức đã xin lỗi vợ nhưng xem ra lần này Khánh đã bị tổn thương sâu sắc.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 12 còn có cảnh Vân Trang hẹn gặp Duy để cảm ơn việc anh và Phong đã giúp Vân Vân an toàn khi cô út say rượu. Vân Trang cũng nhân tiện dò xét về Phong vì sợ em gái mình lại vướng vào tình cảm với người không đàng hoàng. Để cảm ơn Duy lâu nay đã kèm cặp Vân Vân học, Trang hứa sẽ nấu một bữa cơm cho Duy để trả công như anh mong muốn.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 13: Vân Trang có tình cảm với Nguyên? - ảnh 3

Phong tặng Vân Vân bộ truyện tranh có chữ ký của thần tượng mà Vân mong đợi lâu nay

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 13 tối nay 2.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Đức gặp chị gái để lên tiếng bảo vệ Khánh, cảnh báo chuyện anh biết chị mình cặp kè.

Ở một tình tiết khác thì Phong gọi Vân Vân đến quán nói chuyện, khuyên bảo rồi tặng cô bộ truyện tranh. Vân Vân không chịu nhận vì cô muốn có bộ truyện tranh có chữ ký của thần tượng mà mình mong ngóng bao lâu nay. Không ngờ Phong bảo đã có chữ ký khiến cô vui mừng ra mặt.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 13 còn có một tình tiết gây tò mò là Hoàng Duy hí hửng cầm chai vang đến gõ cửa căn hộ của Vân Trang để ăn tối. Nhưng người ra mở cửa cho anh chính là Nguyên.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 13: Vân Trang có tình cảm với Nguyên?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU