thuong hoa

Ông Marc Knapper từng làm việc tại Việt Nam và nói được tiếng Việt /// TWITTER ASIAN LEADERSHIP CONFERENCE

Cam kết của ứng viên Đại sứ Mỹ tại Việt Nam

5
Ứng viên đại sứ Mỹ tại Việt Nam, ông Marc Knapper đã nêu rõ cam kết trong nhiệm kỳ của mình nếu được phê chuẩn, trong đó hàng đầu là tăng cường hợp tác an ninh song phương Mỹ - Việt.

Không phải doanh nghiệp nào cũng kịp tổ chức được cho công nhân ăn, ngủ tại chỗ như ở Khu công nghệ cao (TP.HCM)  /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 15.7.2021

0
Tin tức về Có nơi ăn, ở tại chỗ cho công nhân: Doanh nghiệp tại TP.HCM mới được hoạt động; Lại rồng rắn kéo nhau đi mua thực phẩm; Cam kết của ứng viên Đại sứ Mỹ tại Việt Nam... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 15.7.2021.
Người dân đăng ký tiêm, thành phố sẽ sàng lọc, phân loại và hẹn lịch tiêm từng người /// Ảnh Đậu Tiến Đạt

Người dân Hà Nội đăng ký và tiêm vắc xin ở đâu?

0
Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, người dân Hà Nội có thể đăng ký tiêm vắc xin online hoặc tại phường, xã. Sở sẽ sàng lọc tình hình sức khoẻ để người dân tiêm ở điểm thông thường hoặc bệnh viện.
Ứng viên đại sứ Mỹ tại Việt Nam Marc Knapper /// Nikkei Asia

Ứng viên đại sứ Mỹ tại Việt Nam ưu tiên gì?

2
Ứng viên đại sứ Mỹ tại Việt Nam Marc Knapper nêu rõ 4 ưu tiên quan trọng để phát triển quan hệ Mỹ - Việt Nam nếu được phê chuẩn, trong đó hợp tác an ninh là ưu tiên đầu tiên.
Sàn giao dịch forex sập khiến nhiều người hoang mang /// Ảnh: TX

Sập sàn ngoại tệ cam kết 'thắng không thua'

13

Trang web sàn giao dịch ngoại hối FXTradingmarkets, tên đầy đủ là FX Trading Markets Limited chính thức “sập” vào ngày 26.6 sau một thời gian dài bị tố lừa đảo do nhóm Lion Group đứng sau.

Á hậu Huỳnh Yến Nhi rạng rỡ và đầy biến hoá với các set đồ jeans /// NVCC

Tuyệt chiêu giúp các nàng hậu duyên dáng trong trang phục phối jean

0
Sử dụng phụ kiện cá tính, phối đồ đúng nguyên tắc cơ bản và đặc biệt là sử dụng thời trang đúng mục đích, tình huống, đó là bí quyết của Hoa khôi miền Trung Tô Mai Thùy Dương, Á hậu Huỳnh Yến Nhi, Hoa hậu Phạm Thùy Trang đối với các trang phục jean.