thương hiệu

Du khách có thể nhầm lẫn vì các trang web, thương hiệu du lịch bị nhái /// Ảnh: Diệp Đức Minh

'Nhái' thương hiệu du lịch để trục lợi

0
Làm nhái, giả trang web, sản phẩm, thương hiệu của các 'ông lớn' trong hoạt động kinh doanh lữ hành đã trở thành vấn nạn tồn tại từ nhiều năm nay.
Ông Trần Thanh Hải, Phó chủ tịch Central Group Việt Nam (cầm micro) phát biểu tại hội thảo /// Ảnh: Ng.Nga

1/3 ly cappuccino ở châu Âu là cà phê VN

0
Bất cập lớn nhất của hàng hóa VN là được bán ra nước ngoài nhiều, nhưng phần lớn đều qua các khâu trung gian, qua các đại lý phân phối lớn, đóng gói dưới nhãn mác của doanh nghiệp nước ngoài.
Xuất khẩu nông, thủy sản của VN đang gặp nhiều khó khăn bởi các rào cản về an toàn thực phẩm ngày càng khắt khe của Mỹ	 /// Ảnh: Dũng Minh

Xây dựng hàng Việt 'chuẩn hội nhập'

0
Các thị trường nhập khẩu lớn nhất thế giới đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe với rau, quả, thực phẩm nhập khẩu khiến cho nông sản xuất khẩu VN gặp không ít khó khăn.
Mẫu Trumpchi GS4 của hãng GAC /// Ảnh: AFP

Liệu xe Trumpchi của Trung Quốc có bán được ở Mỹ?

0
Một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất Trung Quốc dự định bán ô tô tại thị trường Mỹ, song hiện họ đang đối mặt với vấn đề đau đầu về thương hiệu nổi tiếng: mẫu xe Trumpchi.
Doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương - Chủ tịch HĐQT đại diện đón nhận giải thưởng

Queen Plaza vinh dự nhận giải thưởng ‘Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ 6, năm 2017’

4
Sáng ngày 8.4.2017 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội), Hệ thống Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza đã được vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ 6, năm 2017”. Bà Nguyễn Thị Trang Phương - Chủ tịch HĐQT - đã đại diện tham dự và đón nhận giải thưởng do Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế trao tặng.

Tin đọc nhiều